93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Những tính năng mới của microsoft office 2021

2108 lượt xem 09/22/2021

Microsoft office 2021 sắp tới có thể được ra mắt cùng hệ điều hành mới. Sau đây là một số tính năng mới với cải tiến đáng kể.

Tính năng mới trong Microsoft Word 2021

Microsoft Word 2021 mang đến một vài tính năng mới không có trong Word 2019. Lưu ý rằng chúng ta sẽ nói về cả Windows và Mac trong suốt phần này. Đầu tiên bắt đầu với Windows trong tất cả các phần của sau đó là Mac.

Trên Windows, tính năng đầu tiên trong số những tính năng mới đó trong Word 2021 là khả năng thưởng thức một bộ sưu tập phương tiện stock mới. Microsoft nói rằng họ đang bổ sung nhiều nội dung đa phương tiện hơn và một thư viện hình ảnh và biểu tượng được quản lý tốt hơn. Về cơ bản, bạn sẽ có nhiều cách hơn để làm cho tài liệu của mình trông đẹp mắt.

Tính năng mới là khả năng sử dụng Microsoft Search. Đây là một công cụ mới có thể giúp bạn tìm văn bản, nhận trợ giúp trực tuyến, sử dụng lệnh, v.v. Nó ở trên cùng của màn hình.

Những tính năng mới trong microsoft office 2021

Làm tròn danh sách các tính năng mới trong Word 2021 là tab vẽ được cập nhật, hỗ trợ định dạng OpenDocument và phác thảo kiểu Sketched. Các công cụ vẽ mới cho phép bạn nhanh chóng truy cập và thay đổi màu của tất cả các công cụ viết tay của bạn tất cả ở cùng một nơi. Trong khi đó, phác thảo kiểu Sketched mới mang đến một cái nhìn giản dị, được vẽ tay cho các hình dạng trong bản trình bày của bạn.

Đối với Word 2021 trên Mac bạn sẽ nhận thấy một sự làm mới trực quan lớn với các tab rõ ràng hơn và hình tượng đơn dòng. Một số tính năng mới khác bao gồm hỗ trợ màu trang nâng cao trong trình đọc nhập vai, giọng nói tự nhiên với tính năng đọc to và khả năng lưu ảnh và biểu đồ ở định dạng tệp .SVG. Lưu ý rằng phương tiện stock mới và nút tìm kiếm từ Windows cũng đang được tung ra trên Mac.

Tính năng mới trong Microsoft Excel 2021

Microsoft Excel 2021 là một trong những ứng dụng có nhiều tính năng mới nhất. Trên Windows có rất nhiều chức năng mới để phân tích dữ liệu bao gồm các chức năng Dynamic Arrays, XLOOKIP và LET. Tuy nhiên chúng được phục vụ cho người dùng doanh nghiệp. Đối với những người khác, các tính năng mới đáng chú ý nhất sẽ là cải tiến hiệu suất, phương tiện lưu trữ mới, tab vẽ cập nhật, nút tìm kiếm mới của Microsoft, cũng như hỗ trợ định dạng OpenDocument.

Với XLOOKUP, bạn có thể tìm thấy bất kỳ thứ gì bạn cần trong một bảng hoặc phạm vi. Với hàm LET bạn có thể gán tên cho kết quả tính toán để lưu trữ các phép tính giá trị trung gian hoặc xác định tên bên trong công thức.

Những tính năng mới trong microsoft office 2021

Trên Excel 2021 dành cho Mac bạn có thể mong đợi tất cả các tính năng tương tự được đề cập ở trên cộng với việc bổ sung tùy chọn “Cửa sổ xem” mới. Microsoft cho biết cửa sổ này sẽ giúp thuận tiện cho việc kiểm tra, kiểm tra hoặc xác nhận các phép tính công thức và kết quả trong các trang tính lớn.

New in Microsoft PowerPoint 2021

Khi nói đến Microsoft PowerPoint 2021 nhiều tính năng mới được thiết kế để giúp bạn cải thiện bản trình bày cũng như trình chiếu của mình. Trước tiên chúng ta đang bắt đầu với PowerPoint cho Windows.

Một trong những tính năng lớn nhất của PowerPoint 2021 là tính năng Record Slide Show được cải tiến hiện hỗ trợ quay video người thuyết trình và ghi con trỏ laser. Bạn cũng có thể mong đợi một khả năng mới để phát lại các nét mực của mình khả năng tìm thấy những gì bạn cần trong tìm kiếm của Microsoft và các cách mới để sắp xếp các phần tử trên trang trình bày của bạn cho trình đọc màn hình.

Những tính năng mới trong microsoft office 2021

Các tính năng khác của Excel và Word cũng có ở đây. Chúng bao gồm phác thảo kiểu Sketched, màu mới, tab Draw được cập nhật, hỗ trợ định dạng OpenDocument và phương tiện lưu trữ mới.

Trong khi đó trên Microsoft PowerPoint 2021 dành cho Mac. Bạn có thể tận hưởng một sự làm mới trực quan lớn mà Microsoft cho biết là một “phong cách rõ ràng, hiện đại”. Các tính năng mới khác bao gồm khả năng tạo GIF động từ trình chiếu và lưu ảnh và đồ họa của bạn dưới dạng SVG, cũng như phác thảo kiểu Sketched.

Tính năng mới trong Outlook 2021

Outlook là một trong những ứng dụng Microsoft Office được sử dụng nhiều nhất và nó chỉ nhận được một tập hợp nhỏ các tính năng theo chủ đề khám phá và dịch thuật. Trên Windows tính năng tìm kiếm tức thì mới cho phép bạn tìm email ở bất kỳ đâu khi ở trong Outlook.

Trong khi đó các tính năng dịch mới cho phép bạn dịch các email bằng hơn 70 ngôn ngữ thông qua một thanh bên. Tất nhiên, các tính năng mực cũng có, cho phép bạn chú thích hình ảnh email hoặc vẽ trong một khung vẽ riêng biệt bằng ngón tay bút hoặc chuột của bạn. Các tính năng khác bao gồm nhiều phương tiện lưu trữ hơn và trường nhập mới trong hộp thoại Màu sắc cho các giá trị màu Hex.

Trên Microsoft Outlook 2021 dành cho Mac, bạn sẽ được làm mới hình ảnh cũng như khả năng lưu ảnh và biểu đồ của bạn dưới dạng SVG.

Bạn có thể truy cập microsft start ở điện thoại hoặc trên laptop. Nếu bạn đang có như cầu mua laptop với các mẫu DellDell XpsDell Xps 2021, Asus, Lenovo, Hp… Để sử dụng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc có thể đến ngay lapcity – Hệ thống bản lẻ laptop uy tín để được tư vấn kĩ và trải nghiệm những sản phẩm có sẵn tại cửa hàng.

Bình luận và nhận xét về bài viết Những tính năng mới của microsoft office 2021