93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Phác thảo về mẫu Surface Laptop tương lai theo mong ước người dùng

332 lượt xem 07/26/2022

Như chúng ta đã biết mẫu Surface laptop mới nhất hiện này mà chúng ta đang biết đến là mẫu Surface Laptop 4 trong tương lai sẽ là mẫu Surface laptop 5, Surface Laptop 6 và nhiều mẫu khác nữa. Tuy nhiên sau khi tổng hơp mong muốn và phản hồi khách hàng chúng tôi phác họa mẫu Laptop mà nhiều khác hàng mong muốn Microsoft sẽ sản xuất trong tương lai. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiêu về mẫu laptop theo mong muốn người dùng sẽ ra sao ngay sau đây.

1. Thiết kế ngoại hình

Hợp kim nhôm và magie hiện nay được rất nhiều người dùng yêu thích bởi hai yếu tố chịu lực tốt và vô cùng chắc chắn. Khung gập mở có thể 180 độ hoặc 360 độ được réo gọi như những mẫu 2 in1 từ Dell, Asus,… đang sản xuất hiện nay cũng sẽ là một option Surface Laptop tương lai .

Ngoài ra về mặt viền màn hình trọng lương hay kích thước của Microsoft được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng thiết kế và trải nghiệm. Đây cũng là một trong điểm nên mẫu máy Microsoft luôn có nét riêng biệt.

Thiết kế ngoại hình Surface laptop trong mơ

Laptop Dell Inspiron 5410 2in1 70270653

2. Màn hình Surface Laptop tương lai ra sao?

Khung màn hình 13,5 inch là khung màn hính lý tưởng tuy nhiên độ phân giải nếu có thể sánh ngang với dòng Surface Pro 2880 x 1920p là mong muốn cháy bỏng tín đồ Surface. Mật độ điểm ảnh 267PPI, tần số quét 120Hz. Độ bao phủ màu 71,6% DCI-P3 đều là thông số ấn tượng mà fan ruột chờ đợi. Tính năng tuyệt vời hiện nay đang là thông số hàng đầu  đã xuất hiện ở phân khúc này.

Màn hình Surface Laptop theo mong muống từ người dùng 

3. Hiệu năng phần cứng

Những con chip mới nhất đến từ cả hai hãng AMD và Intel thê hệ mới nhất dòng U series là tùy chọn tối ưu nhất với người dùng. Sản phẩm mới với hiệu năng mới luôn là lựa chọn mà người dùng yêu thích.

Bên cạnh đó có thể là trang bị về card đồ họa một yêu tố không thể thiếu hiện nay đang là Intel Iris Xe nhưng trong tương lai nếu chúng ta có một lựa chọn tối ưu hơn và tốt hơn sẽ là lựa chọn hoàn hảo tạo nên hiệu năng tổng thể ân tượng. Cụ thể nếu trong mẫu mới trang bị thêm AMD Radeon 680M sẽ là lựa chọn không tể nào bỏ qua về mặt hiệu năng đồ họa – cực kỳ mạnh mẽ ấn tượng hơn đến 20 % so với Intel Iris Xe hiện tại.

Hiệu năng phần cứng

Bên cạnh về mặt hiệu năng thì chúng ta cũng biết rất rõ nhược điểm dòng Surface Laptop đó là chỉ nâng cấp được ổ cứng SSD. Sau nhiều ý kiến phản hồi và vận động thì Microsoft mới dành cho người dùng khả năng nâng cấp này tuy nhiên còn Ram cũng là một tiêu chí mà họ mong mỏi được Microsoft loại bỏ hàn chết trên bo mạch chủ chưa nhận được phản hồi . Không phải họ không muốn nhưng nếu có khả năng mở rộng như trên thì những sản phẩm Surface sẽ được bán ra số lượng ít hơn rất nhiều so hiện nay. Thức chất đây là một chiến lược kinh doanh. Chúng ta chỉ mong Surface Laptop tương lai có thay đổi dù hy vọng nhỏ nhoi

4. Camera, loa và bàn phím

Camera, loa và bàn phím Surface Laptop là ba yếu tố mà Microsoft nhận được cơn mưa lời khen không chỉ từ giới công nghệ mà còn từ phía người dùng. Hệ thống camera sắc nét với khả năng lấy nét quá tuyệt vời. Chất lượng âm thanh qua hệ thống Dolby Atmos với âm trầm, âm bổng như một rạp chiếu phim mini chỉ hơn 1kg có thể mang đi bất cứ nơi đâu. Cuối cùng, khung bàn phím thiết kế tối ưu và hành trình phím thao tác tốt, chắc tay tuy nhiên độ sâu bàn phím đạt 1,4 -1,5mm là điểm cộng hoàn hảo dành cho bàn phím này.

Thêm vào đó, lớp vải phủ phím của Microsoft đã là một điểm cải tiến nhận được nhiều lời khen bên cạnh đó là lời phê bình về khả năng thay thế. Ai cũng biết khi sử dụng lâu thì phần vải sẽ bị bong tróc vô cùng xấu – kể cả thậm chí với mẫu máy dùng bàn kê tay nhôm khi sử dụng lâu sẽ bị trôi lớp sơn điều này khó tránh khỏi. Mặc dù vậy một giải pháp dễ dàng thay thế dễ dàng và bọc lại là mong muốn hy vọng Microsoft có bước cải tiến mới hoàn thiện hơn.

Camera, loa và bàn phím

5. Thời lượng pin Surface Laptop tương lai

Thời lượng pin dù là dòng Surface Laptop, Dell, Asus,…. Hay nhiều hãng khác luông nhận điều khen chê khác nhau. Mấu chốt của việc này đến từ phái người dùng sử dụng ở mức độ ra sao sẽ quyết định đến thời lượng pin cụ thể. Còn về phía nhà sản xuất họ có đưa ra công suất pin thực tế mà có thể tính toán được dành cho người dùng.

Nhìn chung về mặt tổng thể chúng ta có thể thấy mẫu Surface Laptop tương lai hiện tại cụ thể Surface Laptop 4 đang làm rất tốt. Những điểm cải thiện và mong muốn mà khách hàng mong ước về Surface Laptop trong trí tưởng tượng của họ cũng không có nhiều thay đổi. Lapcity chúng tôi là một trong cơ sở kinh doanh laptop cao cấp nhận định có nhiều cải tiến trong tương lại mà Microsoft có thể cải thiện hơn nữa.

Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi Fanpage Lapcity chúng tôi để nhận thông tin mới nhất và tư vấn trực tiếp khi mua sản phẩm.

Bình luận và nhận xét về bài viết Phác thảo về mẫu Surface Laptop tương lai theo mong ước người dùng