93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Rò rỉ cấu hình của Surface go 3 sắp được ra mắt

664 lượt xem 09/03/2021

Microsoft có thể cho ra mắt chiếc surface go 3 vào ngày 22 tháng 9 sắp tới với một số rò rỉ về cấu hình mới nhất có thể bạn chưa biết.

Thông tin về phần cứng surface go 3

Surface Go 3 có thể đã bị rò rỉ với Pentium Gold 6500Y và Core i3-10110Y. Tuy nhiên chúng ta đã từng thấy chiếc Surface Go 2 trước đây dưới một cái tên khác. Vì một số lý do, Intel đã quyết định đổi tên Core m3-8100Y thành bộ xử lý Pentium Gold mà không thay đổi bất kỳ thông số kỹ thuật nào.

Surface Go thế hệ tiếp theo có thể sẽ sớm ra mắt và có thể ra mắt vào ngày 22 tháng 9 tại sự kiện phần cứng tiếp theo của Microsoft . Mặc dù vẫn chưa rõ Surface Go 3 trông như thế nào các mục nhập trên Geekbench dường như đã xác nhận rằng Microsoft sẽ cung cấp máy tính bảng với bộ vi xử lý Intel Pentium Gold 6500Y và Core i3-10110Y .

Những bộ xử lý này sẽ cung cấp hiệu suất CPU và GPU tốt hơn đáng kể so với những bộ xử lý có sẵn cho Surface Go 2. Các  lõi i3-10110Y  là hơn hai tuổi vào thời điểm này nhưng nó sẽ cung cấp gần một hiệu suất 20% so với trên m3-8100Y lõi .

Rò rỉ thông số kỹ thuật của surface go 3

Tương tự Pentium Gold 6500Y thể hiện một bước tiến so với Pentium Gold 4425Y được tìm thấy trong Surface Go 2 cấp nhập cảnh. Như chúng ta đã thảo luận vào tháng trước, Pentium Gold 6500Y vượt trội hơn Pentium Gold 4425Y trong mọi lĩnh vực ngay cả khi nó cũng là bộ xử lý lõi kép.

Tuy nhiên có người đã phát hiện ra rằng Pentium Gold 6500Y là Core m3-8100Y đang ngụy trang. Họ đã chia sẻ tất cả các thông số kỹ thuật quan trọng, bao gồm phép in thạch bản, tần số CPU và GPU và hỗ trợ RAM của con chip mới trong surface go 3 không khác gì so với con chip m3 8100Y.

Về cơ bản Pentium Gold 6500Y là Core m3-8100Y với TDP-up và TDP-down thấp hơn 1 W. Vì vậy nó có thể chạy hiệu quả hơn  Core m3-8100Y nhưng chỉ với 87,5% công suất tối đa. Pentium Gold 6500Y sẽ tương thích với Windows 11 ngay cả khi một số yêu cầu phần cứng của Microsoft khá tùy ý. Do đó không có gì đảm bảo rằng Surface Go 3 cấp nhập cảnh sẽ tốt hơn người tiền nhiệm Core m3-8100Y.

Thông tin xung quanh surface go 3

Surface go là dòng sản phẩm phần cứng đến từ microsoft hướng đến đối tượng người dùng cần một chiếc máy tính bảng nhỏ gọn dùng để giải trí và khi cần thì giải quyết và xử lý những công việc cơ bản. Thiết bị cũng như các dòng surface pro tuy nhiên có cấu hình yếu hơn. Phần lớn phục vụ để giải trí và học online với màn hình to hơn một chiếc smartphone thông thường.

Surface go 3 là sản phẩm tiếp nối của surface go 2 đã được ra mắt trước đó. Không có quá nhiều thông tin xung quanh sản phẩm này nhưng có thể sản phẩm mới ra mắt sẽ có thiết kế sang trọng và cao cấp hơn. Nó có thể có phần viền màn hình mỏng hơn và thiết kế tổng thể cũng mỏng hơn giúp người dùng dễ dàng mang đi lại và tăng trải nghiệm sử dụng.

Rò rỉ thông số kỹ thuật của surface go 3

Đối tượng của surface go 3 khá đặc trưng không quá phổ biến như những sản phẩm phổ thông nên có thể nói nó không quá nổi bật so với các sản phẩm khác của microsoft. Tuy nhiên đây vẫn là một trong những thiết bị được người dùng quan tâm trong thời gian sắp tới.

Mua laptop ở đâu uy tín

Do tình hình dịch bệnh phức tạp mọi người phải cách ly ở nhà.  Khách hàng phần lớn cũng đều mua hàng online trong đó có laptop. Chính vì vậy cũng tiềm ẩn những rủi ro không thể lường trước. Việc lựa chọn máy như thế nào cũng rất quan trọng. Nhưng vấn đề quan trọng hơn bạn cần bận tâm đó chính là cửa hàng uy tín cung cấp laptop. Lựa chọn được nơi uy tín bạn sẽ đảm bảo được quyền lợi chính đáng và dù có đặt hàng online cũng sẽ yên tâm và giảm thiểu được rủi ro hơn.

Nếu bạn đang có như cầu mua laptop với các mẫu DellDell XpsDell Xps 2021, Asus, Lenovo, Hp… Để sử dụng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc có thể đến ngay lapcity – Hệ thống bản lẻ laptop uy tín để được tư vấn kĩ và trải nghiệm những sản phẩm có sẵn tại cửa hàng.

Bình luận và nhận xét về bài viết Rò rỉ cấu hình của Surface go 3 sắp được ra mắt