93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Sự kiện mùa xuân ra mắt sản phẩm mới của Apple ngày 20 tháng 4

798 lượt xem 04/22/2021

Sau nhiều dự đoán và tin đồn thì Apple đã chính thức sẽ tổ chức sự kiện mùa xuân của mình vào ngày 20-4.

Chờ đợi sự kiện mùa xuân của apple ra mắt

“Spring loaded” là sự kiện sẽ được apple tổ chức vào ngày 20-4 sắp tới. Đã có rất nhiều những thông tin xoay quanh vào ngày tổ chức sự kiện này. Sau tháng 1 tháng 2 và tháng 3 các fan liên tục chờ đợi tin tức vào sự kiện mùa xuân mà apple sẽ tổ chức hằng năm. Vì sự kiện mùa xuân này apple thường sẽ không tổ chức vào một ngày cố định nào đó mà sẽ tổ chức vào các ngày khác nhau trong năm nên dường như rất khó để có thể dự báo được bao giờ sẽ diễn ra sự kiện trừ khi có thông tin chính thức từ táo khuyết.

Sự kiện mùa xuân ra mắt sản phẩm mới của Apple ngày 20 tháng 4

Và gần đây cuối cùng thông tin cũng chính thức được xác thực khi apple đã gửi thư mời chính thức. Sự kiện được đặt tên là “Spring Loaded” và được tổ chức vào ngày 20-4 tới. Mặc dù không có bất kì thông tin nào liên quan đến nội dung của buổi sự kiện vì apple dường như không cung cấp thêm thông tin gì trong thư mới. Tuy nhiên đã có nhiều những dự đoán rằng đây sẽ là sự kiện để hãng ra mắt những sản phẩm mới của mình sau một năm 2021 khá im hơi lặng tiếng.

Tuy nhiên tất cả vẫn chỉ là tin đồn và cho đến khi sự kiện diễn ra, khó có ai có thể đoán chắc rằng hãng sẽ làm gì trong sự kiện và những sản phẩm nào sẽ được giới thiệu trong sự kiện. Đó cũng chính là các apple khiến cho mọi người phải theo dõi sự kiện của mình khi không công bố bất cứ thông tin nào về sự kiện. Đó cũng chính là điểm chung của các sự kiện khác trong năm của apple và mỗi sự kiện như vậy táo khuyết vẫn luôn nhận được sự chú ý lớn từ người dùng.

Những sản phẩm được dự báo sẽ ra mắt vào sự kiện kiện mùa xuân của apple

Mặc dù không công bố bất cứ thông tin gì về những sản phẩm sẽ được ra mắt trong sự kiện mùa xuân. Tuy nhiên những fan và những nhà phân tích đã đưa ra một số những dự đoán về sản phẩm sẽ được ra mắt vào đầu năm nay để nhưng ai là fan và đang theo dõi táo khuyết có thể thỏa mãn được sự tò mò của mình.

Ipad Pro 2021 là sản phẩm xếp đầu bảng

Ipad Pro 2021 được dự đoán cao sẽ ra mắt vào hai quý đầu năm 2021. Vì vậy với thông tin táo khuyết sẽ tổ chức sự kiện mùa xuân vào ngày 20-4 sắp tới. Rất khó để không dự đoán chiếc ipad pro sẽ không xuất hiện trong sự kiện này vì hiện tại đã là tháng 4 và có lẽ từ giờ cho đến hết tháng 6 Apple sẽ không tổ chức thêm sự kiện nào nữa. Vì vậy nếu không ra mắt vào ngày 20-4 có lẽ khách hàng sẽ phải chờ đến tháng 9 để đón chờ sự ra măt của những mẫu iphone mới.

Ipad Pro 2021 ra mắt vào sự kiện mùa xuân với một số dự đoán về thiết kế cũng như các thông số kỹ thuật khá ấn tượng 5G và có màn LED mini trên Ipad pro 2021 là yếu tố đầu tiên được rò rỉ. Màn hình Led mini trên ipad pro có thể sẽ là màn hình LCD với tỷ lệ màn hình và độ tương phản cao. Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thao tác một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Thay vì ý định lắp màn hình OLED cao cấp vì các vấn đề về độ bên.

Sự kiện mùa xuân ra mắt sản phẩm mới của Apple ngày 20 tháng 4

Một số thông tin khác lại cho rằn màn hình LED mini sẽ được trang bị tấm nền OLED. Giả thiết này có thể xảy ra nhưng không được đánh giá cao vì với OLED xuất hiện trên một màn hình nhỏ sẽ khó phát huy hết được hiệu suất của ản phẩm.

Đối với công nghệ 5G đây là công nghệ đang ngày càng dần phổ biến tại nhiều nước hiện nay. Chính vì vậy việc trang bị 5G lên Ipad pro 2021 trong sự kiện mùa xuân là vô cùng cất thiết vì hiện nay rất nhiều người khi làm việc ngoài trời hay ra ngoài không có kết nối internet rất bất tiện. Nếu có thêm 5G kết nối mạng nhanh thì không còn gì tuyệt vời hơn đối với người dùng.

Ipad mini 6

Ipad mini 6 là cái tên tiếp theo trong số các sản phẩm được dự đoán vào sự kiện mùa xuân của apple. Đây là dự báo của một nhà phân tích có bề dày kinh nghiệm về các sản phẩm của apple bị rò rỉ trong mỗi sự kiện ra mắt sản phẩm của nhà táo khuyết.

Màn hình của ipad mini 6 khả năng cao sẽ có màn hình 8.5” thay 7.9” ở phiên bản trước. Nếu tối ưu tốt phần viền màn hình thì khách hàng có thể  sẽ có một thiết bị vừa to hơn nhưng lại gọn lại hơn rất nhiều.  Giúp bạn có những giải trí và làm việc tuyệt hời hơn trong khi kích thước tổng thể không thay đổi hay thậm chí giảm.

Sự kiện mùa xuân ra mắt sản phẩm mới của Apple ngày 20 tháng 4

 

Ipad mini 6 sẽ sử dụng cổng lighting thay vì chuyển sang usb và sử dụng con chip A13 bionic giống như trên các dòng iphone. Tuy nhiên vì thông tin về Ipad mini 6 rất ít nên nó cũng có khả năng sẽ không xuất hiện vào sự kiện mùa xuân của apple sắp tới.

Airpod 3

Airpod 3 cũng được dự đoán sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm nay và sự kiện mùa xuân của apple chính là cơ hội để người dùng được chiêm ngưỡng sản phẩm mới của nhà táo khuyết. Airpod 3 có thể sẽ giống 8-90% so với airpod pro nhưng sẽ được nâng cấp đáng kể về phần chứng. Một số nguồn tin cho biết Airpod 3 có thể sẽ có lỗ thông khí giảm áp để tạo cảm giác thoải mái hơn khi đeo trong thời gian dài. Đồng thời có một số tính năng bổ sung như đo nhịp tim hay nồng độ oxy trong máu.

Apple AirTags

Applej AirTags cái tên nghe rất lạ đối với nhiều người đã được Prosser gợi ý có thể ra mắt vào tháng 3. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại có lẽ nó sẽ xuất hiện ở sự kiện mùa xuân của Apple vào ngày 20-4 tới. Đây có thể coi là một sản phẩm giúp theo dõi các vật phẩm của khách hàng như ví, túi xách, điện thoại một số đồ đạc quan trọng mà bạn muốn bảo vệ…. AirTags có khả năng tận dụng chức năng Tìm của tôi của Apple và có thể sử dụng mạng lưới iPhone rộng lớn của mọi người để giúp theo dõi.

Đối với iphone 13 hoặc apple watch 7 có thể sẽ không được ra mắt vào sự kiện mùa xuân và chúng có thể sẽ xuất hiện vào tháng 9 tới vì không có nhiều thông tin về cặp đôi sản phẩm này. Tuy nhiên biết đâu được táo khuyết sẽ tạo bất ngờ cho người dùng khi ra mắt chúng vào sự kiện mùa xuân lần này.

Ngoài các thiết bị thông minh đến từ nhà táo khuyết. Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm laptop phục vụ cho quá trình học tập và làm việc như Surface, Dell, Dell xps, Dell Xps 2021, Asus… có thể đến ngay lapcity để trực tiếp trải nghiệm và tham khảo một cách chân thực. Đồng thời like và theo dõi fanpage Lapcity – Hệ thống bán lẻ laptop uy tín để cập nhất nhanh nhất các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Bình luận và nhận xét về bài viết Sự kiện mùa xuân ra mắt sản phẩm mới của Apple ngày 20 tháng 4