93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Surface Go 2 mới của Microsoft có màn hình lớn hơn và bộ xử lý Intel tốt hơn

1028 lượt xem 06/25/2020

Máy tính bảng Surface nhỏ nhất của Microsoft đang nhận được một số nâng cấp phần cứng quan trọng hiện nay dưới dạng Surface Go 2. Thay đổi đáng kể nhất phải kể đến đó là màn hình lớn hơn khoảng 10,5 inch, tăng từ bảng 10 inch trên bản gốc. Điều đó về cơ bản là không làm thay đổi kích thước tổng thể của Surface Go 2

Màn hình lớn hơn cũng có nghĩa là độ phân giải 1920 x 1280 lớn hơn (220 ppi), trong khi vẫn duy trì tỷ lệ khung hình 3: 2 như các sản phẩm Surface khác. Bên trong, Microsoft cũng đã bật các tùy chọn bộ xử lý trên Surface Go 2. Model cơ bản vẫn bao gồm bộ xử lý Intel Pentium Gold, nhưng cũng có một mô hình m3 thế hệ thứ 8 mới. Microsoft hứa hẹn hiệu năng nhanh hơn 64% trên Surface Go 2 với tùy chọn bộ xử lý Core m3.

 

Surface Go 2 có thiết kế nhỏ gọn tiện cho việc di chuyển

 

Trong khi Surface Go 2 cơ bản bao gồm những thông tin 4GB RAM và 64GB lưu trữ eMMC, model Core m3, có RAM 8GB và ổ SSD 128 GB. Ngoài ra, còn có một bộ nhớ RAM 8GB và SSD 128 GB với bộ xử lý Pentium Gold. Và vẫn như mọi khi, Surface Go Type Cover được bán riêng, bạn có thể tham khảo tại đây.

Các loại phụ kiện Surface Go hiện tại vẫn sẽ hoạt động tốt trên Surface Go 2, vì phần cứng có cùng kích thước và vị trí cổng. Điều đó bao gồm một cổng USB-C duy nhất, cổng Surface Connect để sạc và cắm và đầu đọc thẻ nhớ microSDXC. Máy tính xách tay Surface Go 2 có pin vật lý lớn hơn và giảm mức tiêu thụ năng lượng, do đó bạn có thời lượng pin lên tới 10 giờ.

Cũng sẽ có các mẫu LTE của Surface Go 2 khi ra mắt với bộ xử lý Core m3, RAM 8GB và dung lượng lưu trữ SSD 128 GB. Các doanh nghiệp cũng sẽ có quyền truy cập vào một mô hình LTE bổ sung, với bộ xử lý Core m3, RAM 8GB và dung lượng lưu trữ SSD 256 GB.

 

Nhiều điểm cải tiến mới có trong sản phẩm Surface Go 2

 

 

Surface Go 2 sẽ có mặt vào ngày 12 tháng 5 tại các thị trườngMỹ, Canada, Úc, New Zealand, Đức, Áo, Anh, Ireland, Pháp, Thụy Sĩ, Bỉ, Hà Lan, Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy, Thụy Điển, Ý , Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ba Lan và Nhật Bản. Hiện tại Surface Go 2 cũng đã có mặt tại LapCity, các bạn có thểm tham khảo thêm tại đây.

Và bạn cũng có thể theo dõi fanpage của Lapcity để cập nhập những thông tin mới nhất.

Bình luận và nhận xét về bài viết Surface Go 2 mới của Microsoft có màn hình lớn hơn và bộ xử lý Intel tốt hơn