93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Surface Laptop 3 Like New – Một lựa chọn đáng tiền hay tốn tiền năm 2022

332 lượt xem 08/02/2022

Mẫu Surface Laptop 4 đang là mẫu mới nhất trên thị trường mà nhà Surface cung cấp dành cho người dùng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng mong muốn mua mẫu giá rẻ hơn nên họ hướng đến việc lựa  chọn mẫu Surface Laptop 3. Đây hiển nhiên là một lựa chọn thông thái tuy nhiên mẫu Surface Laptop 3 hiện nay đã dừng sản xuất được gần 1 năm. Những mẫu mới ( new ) trên thị trường hiện nay đã không còn xuất hiện – dù vậy vẫn còn vài mẫu Surface Laptop 3 new refurbish dù số lượng này cũng rất khán hiếm hiện nay. Nhưng một phương án khác tiết kiệm hơn và không kém phần phù hợp là Surface Laptop 3 Like new. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem liệu sản phẩm này có đáng để bạn lựa chọn hay không nhé!

1. Liệu bạn có nên lựa chọn mẫu Surface Laptop 3 Like New

Nếu bạn đã tìm hiểu về hai mẫu Surface Laptop 4laptop 3 thì bạn sẽ thấy điểm khác biệt của chúng là không nhiều. Với ngoại hình tương tự bạn sẽ khó lòng để phân biệt được điểm khác nhau giữa hai mẫu Surface Laptop 3 và 4. Hai điểm khác cơ bản là hiệu năng và thời lượng pin. Mẫu Surface Laptop 3 có thời lượng pin ngắn hơn cũng như sử dụng con chip với hiệu năng thấp hơn so với mẫu đời mới.

Xét về khía cạnh làm việc văn phòng, giải trí thì sự cách biệt này không hề đáng kể thậm chí khi bạn sử dụng bạn sẽ thấy nó gần như không chênh lệch gì. Còn khi làm công việc năng hơn như đồ họa hay giải trí thì độ chênh lệch khác biệt là khoảng 10 – 20%.

Với mức chênh lệch giá gần 7 triệu thì tất nhiên sự khác biệt là có ở cả hai mẫu tuy nhiên Surface Laptop 3 like new vẫn đang để bạn xuông tiền. Điểm khác biệt không quá đáng kể nên tiết kiệm nhất với số tiền mà bạn bỏ ra, tôi vẫn hay khuyên khách hàng chọn mẫu Surface laptop 3 Like new.

Liệu bạn có nên lựa chọn mẫu Surface Laptop 3 Like New

2. Nên mua Surface Laptop thế hệ thứ 3 ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, mẫu Surface Laptop 3 được rất ít các cơ sở kinh doanh. Khi bạn gõ cụm từ tìm kiếm “ Surface Laptop 3 Like new” bạn sẽ thấy chỉ một vài kết  quả tìm kiếm xuất hiện trên Google hiển thị đúng sản phẩm này.

Tuy nhiên bạn đứng băn khoăn tại vì Lapcity chúng tôi có sẵn máy tại cửa hàng. Cấu hình core i5 ram 8Gb SSD 256Gb cầu hình phổ biến nhất hiện đang có giá 18.990.000 đ ( các bạn có thể tham khảo tại: https://lapcity.vn/surface-laptop-3/) .

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm mua cầu hình cao hơn thì chúng tôi hãy khuyên họ rằng:” Chiếc laptop này nếu bạn mua cấu hình cao hơn về ổ cứng thì mức giá sẽ cao hơn rất nhiều tuy nhiên các bạn cũng có thể chọn cấu hình thấp sau đó tiến hành nâng cấp lên cầu hình cao hơn sẽ rẻ hơn rất nhiều”.

Nên mua Surface Laptop 3 ở đâu?

Quý vị có thể tham khảo nhiều đơn vị tuy nhiên Lapcity chúng tôi là một lựa chọn mà các bạn sẽ thấy vô cùng xứng đáng. Tại sao tôi lại nói vậy?

  • Chất lượng dịch vụ cao:

Chính sách hỗ trợ rõ ràng đặc biệt dành cho dòng máy tính cao cấp về đổi và bảo hành. Hỗ trợ khách hàng cài đặt phần mềm trọn đời. Với bất cứ thắc mắc liên quan đến máy các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Fanpage Lapcity để nhận được tư vấn hoặc đem máy trực tiếp đến cửa hàng.

  • Tư vấn nhiệt tình – đội ngũ tân tâm

Đội ngũ tư vấn tận tình chăm sóc và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn khi đến mua sản phẩm tại đây. Chính sách, ưu điểm và nhu cầu khách hàng đều được nhân viên chúng tôi lắng nghe và tư vấn trong quá trình mua hàng.

  • Cửa hàng sạch sẽ, khang trang

Cửa hàng ngăn nắp đồng thời bài trí sạch sẽ gọn gang mang đến không gian rộng rãi khi khách hàng đến trải nghiệm. Sản phẩm trải nghiệm sẽ được nhân viên chúng tôi sắp xếp gọn gang và trưng bày để khách hàng đến mua sản phẩm có thể dễ dàng tìm chọn và sử dụng.

  • Chất lượng sản phẩm

Mẫu Laptop 3 Like New tại Lapcity trải qua khâu kiểm tra của kỹ thuật trước khi được nhập hàng. Sản phẩm like new đẹp như mới 99%, rất ít trầy xước. Các bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng nếu vẫn chưa thấy đảm bảo.

Ngoài ra các bạn có thể truy cập Fanapge Lapcity để nhận tư vấn online hoặc đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi tại 93 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm

Bình luận và nhận xét về bài viết Surface Laptop 3 Like New – Một lựa chọn đáng tiền hay tốn tiền năm 2022