93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Surface Laptop 4 2022 có đáng để bạn chi tiền sở hữu

204 lượt xem 07/12/2022

Năm 2022 vẫn còn 5 tháng nước trước khi bước qua năm mới, trong khoảng thời gian này thì Microsoft có nhiều khả năng sẽ cho ra mắt sản phẩm mới Surface Laptop 5 với trang bị hai con chip Intel thế hệ 12 và AMD 6000 series. Thế nên liệu mẫu Surface Laptop 4 có còn đáng để bạn mua trong năm 2022 này hay không? Các bạn hãy đón đọc ở bài dưới dưới đây nhé!

1.Ưu điểm đáng để bạn mua Surface Laptop 4 2022

  • Thiết kế và dựng hình

Mẫu Surface Laptop 4 có thiết kế và dựng hình vô cùng đẹp. Vỏ nhôm magie cao cấp và viền màn hình siêu mỏng làm nên nét đẹp khó lòng cưỡng lại. Kế cả khi mẫu Surface Laptop 5 ra mắt thì đây sẽ vẫn là một lựa chọn đáng giá. Mẫu Surface Laptop 5 sẽ rất khó để có một ngoại hình đẹp hơn hay thiết kế độc đáo hơn. Về mặt thực tế thì cũng như Iphone chúng ta thấy nó rất hiếm sự thay đổi mặt thiết kế. Vậy nên Surface Laptop 4 vẫn hợp thời trang và vẫn đáng nằm trong danh sách lựa chọn của bạn.

Surface Laptop 4 2022 thiết kế

  • Màn hình

Tỉ lệ khung hình 3:2, 13,4 inch, độ phân giải 2256 x 1504p, màn hình cảm ứng 10 điểm chạm. Nhìn chung đây như một tiêu chí làm nên thành công của dòng sản phẩm này. Các tính năng này gần như sẽ không thay đổi trong năm tới.

  • Bàn phím, loa và camera

Một khung bàn phím với hai tùy chọn nhôm và phủ vải Alcantara làm nên nét độc đạo của dòng Surface Laptop sẽ còn được duy trì trong khoàng thời gian ít nhất 3 năm nữa. Hành trình bàn phím cũng như layout phím vẫn giữ ổn định

Camera độ phân giải trong thế hệ tương lai có lẽ sẽ được nâng cấp nhưng với mẫu Surface Laptop 5 thì không có bất cứ khả năng nào cả. Trong tương lai xa hơn khi mà việc làm việc online, giao tiếp trao đổi online tăng cao thì hệ thống camera sẽ cải tiến cả về độ phân giải cũng nhu tỉ lệ khung hình và khả năng lấy nét tốt hơn nữa.

  • Hiệu năng

Các dòng máy tính mới sẽ luôn được cung cấp hiệu năng cao hơn qua các năm đó không chỉ là một tiêu chí mà đó còn lạ một trong những điểm kích thích người dùng mua sản phẩm. Đối với làm văn phòng thì bạn không cần quá lo lằng về mặt hiệu năng sử dụng. Máy sẽ vần hoạt động ổn định, mượt mà vì phần mềm office hay quản lý thường rất nhẹ. Còn khi làm đồ họa 2D hay 3D tất nhiên bạn sẽ thấy mẫu mới vượt trội hơn về khả năng làm việc và xử lý 20 -25%. Tuy nhiên điều này bạn không cần sốt sắng khi họ bỏ ra mức giá cao hơn để có được chúng. Còn khi chơi game thì hiệu năng cải thiện tương đương.

Ngoài ra, GPU onboard được trang bị sẽ vẫn duy trì là Intel Iris Xe tại hiện nay dòng card đồ họa onboard mới vẫn chưa được ra mắt ngoại trừ card đồ họa rời mới được Intel cho ra mắt thị trường.
Hiệu năng Surface Laptop 4 2022

  • Thời lượng pin

Đây có lẽ sẽ là một điểm sẽ được cải thiện hơn về mặt tiêu thụ điện khi vấn đề về pin luôn được chú trọng và nhắc đến ở tất cả các dòng máy tính hiện nay. Điều này chắc chắn cải thiện dễ dàng hơn so với thay đổi khác. Còn về mặt thực tế thời lượng pin của mẫu Surface laptop 4 cũng đã rất tốt đáp ứng nhu cầu làm việc cả ngày dài.

 

  • Giá bán

Mức giá bán Surface Laptop 4 2022 chắc chắn sẽ còn rẻ hơn trong thời gian tới khi mà mẫu Surface Laptop 5 ra mắt. Hiện nay,chúng ta cũng thấy đã có đợt sale sau khi ra mắt. Còn rẻ hơn nữa thì mẫu like new cũng là một lựa chọn dành cho bạn. Mức chênh lệch giá giữa hai mẫu có thể 4 – 6 triệu khi mà linh kiện bán dẫn đang rất khan hiếm đồng thời đây là mẫu máy mới.

2. Chọn mua Surface Laptop 4 2022 ở đâu

Trong nhiều địa điểm thì Lapcity chúng tôi – hệ thống kinh doanh laptop uy tín có mặt tại Hà Nội. Chúng tôi có nhiều sản phẩm laptop không chỉ Surface Laptop 4 mà bạn có thể tham khảo tại 93 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà nội.

Chính sách rõ ràng và chất lượng dịch vụ luôn được ưu tiên hàng đầu là tiêu chí kinh doanh của chúng tôi. Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại Fanpage Lapcity chúng tôi.

Thông tin chi tiết:

Bình luận và nhận xét về bài viết Surface Laptop 4 2022 có đáng để bạn chi tiền sở hữu