93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Surface Laptop 4 sẽ có bản AMD 13.5 inch ?

748 lượt xem 04/05/2021

Lại thêm một loạt lời đồn về sự ra mắt của Surface Laptop 4. Nhưng thực tế, những tin đồn đều có lý do và xuất phát từ những người có khả năng biết rõ những thông tin từ Microsoft.
Không phải tin đồn lúc nào cũng đúng, tuy nhiên với sự ra mắt của Surface Laptop 4 lần này thì có lẽ đã rõ ràng.
Nếu không có gì thay đổi thì đời thứ 4 của dòng laptop danh giá này sẽ xuất hiện ngay trong tháng 4/2021 này. Nó có vài điểm mới và cũng có vài điều làm thất vọng nếu bạn mong chờ cái gì đó quá mới mẻ.

Dưới đây là 1 số thông tin Lapcity đã tổng hợp được từ các nguồn tin khác nhau.

Đây có thể là hình dạng của surface laptop 4

Ngày phát hành Surface Laptop 4

Chúng ta có Surface Pro 7+ được phát hành trong tháng 1 vừa qua. Vậy Surface Laptop 4 có thể phát hành vào ngay tháng 4 này. Rõ ràng cặp đôi Surface Pro Surface Laptop vẫn thường ra mắt cùng nhau, nếu có sự chênh lệch là không nhiều. Nên Surface Laptop 4 nên ra mắt sau chỉ 1 quý so với Surface Pro 7+.
Lý do cho dự đoán này bắt đầu từ việc Surface Pro 7+ được tuyên bố là hướng tới doanh nghiệp. Và có vẻ Surface Laptop 4 cũng như vậy thì mới phù hợp và vì thế nó không nên quá chậm trễ trong việc ra mắt.
Tất nhiên Microsoft có thể thay đổi kế hoạch bất cứ lúc nào. Chúng ta chỉ có thể mong đợi.Và nếu cũng như lần ra mắt Surface Pro 7+ thì thông tin chính thức chỉ có thể có khi tới phút cuối.

Ngày ra mắt chính thức vẫn là bí mật

Cấu hình Surface Laptop 4

 

Nếu bạn đang hy vọng rằng Microsoft Surface Laptop 4 sẽ đi kèm với chip AMD Ryzen 5000-series, thì có một số tin xấu. Một danh sách điểm chuẩn bị rò rỉ dường như xác nhận rằng máy tính xách tay sẽ có bộ vi xử lý Ryzen 7 4000-series cũ hơn.

Đây rõ ràng là một tin khá thất vọng đối với những ai đang mong chờ chiếc máy tính xách tay sắp ra mắt của Microsoft vì nó có nghĩa là chiếc máy tính xách tay này sẽ chạy một chipset cũ hơn, thay vì silicon mới nhất của AMD.

Danh sách UserBenchmark lần đầu tiên được phát hiện bởi người dùng Twitter @TUM_APISAK . Nó cho thấy  Surface laptop 4 được cung cấp Ryzen 7, với tốc độ xung nhịp cơ bản là 2GHz và tốc độ tăng áp là 3,75Ghz. Và con chip này đi kèm với GPU Radeon RX Vega 8.

Surface laptop 4 có cả bản Ryzen trên mẫu 13.5 inch

Điều đó nghe rất giống với dòng 4000, chứ không phải dòng 5000 hứa hẹn tốc độ xung nhịp 3,4-4,9GHz. Vì vậy, chúng tôi không thể không cảm thấy hơi thất vọng khi Surface Laptop 4 có thể không được tăng tốc độ

Microsoft dự kiến ​​sẽ công bố phiên bản tiếp theo của Surface Laptop 4, có bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 11 hoặc AMD mà như dự đoán là dòng 4000 ở bên trong. Lần đầu tiên, Microsoft sẽ cung cấp chip AMD cho mô hình Surface Laptop 13,5 inch và dòng sản phẩm sẽ bắt đầu từ $ 999 cho biến thể 13,5 inch với AMD Ryzen 5, RAM 8GB và bộ nhớ 256 GB.

Microsoft có thể sẽ thay thế tùy chọn màu Cobalt Blue có trên Surface Laptop 3 bằng phối màu Ice Blue mới lần đầu tiên được giới thiệu trên Surface Laptop Go . Alcantara vẫn sẽ là một lựa chọn cho những ai muốn có nó trên mẫu 13,5 inch, nhưng 15 inch vẫn chỉ là kim loại.

Người dùng cũng sẽ có thể cấu hình Surface Laptop 4 với RAM lên đến 32GB. Tuy nhiên, thiết kế tổng thể và bộ tính năng của Surface Laptop 4 dự kiến ​​sẽ vẫn giống như người tiền nhiệm của nó. Liệu Surface Laptop mới có thay thế được Laptop 3 như lựa chọn của chúng tôi cho Surface PC tốt nhất không? Chúng ta sẽ phải chờ xem.

Tai nghe Surface 2+

Ngoài Surface Laptop 4  mới, chúng ta biết rằng Microsoft cũng đang có kế hoạch tiết lộ một bản cập nhật nhỏ cho Surface Headphones 2 , có thể được gọi là “Surface Headphones 2+”. Bản phát hành này sẽ chỉ nhắm đến các khách hàng thương mại giống như Surface Pro 7+ 

Tai nghe Surface 2+

Theo Brad Sams , chứng nhận Team có dạng một phụ kiện dongle cho phép tai nghe kết nối với PC mà không cần Bluetooth. Ngoài ra, tin đồn cũng cho thấy Microsoft sẽ bắt đầu bán riêng loại bịt tai cho những khách hàng cần mua đồ thay thế.

Chất lượng âm thanh tổng thể, thiết kế và bộ tính năng dự kiến ​​sẽ vẫn giữ nguyên. Surface Headphones 2+ sẽ chỉ được cung cấp với màu đen.

Phụ kiện

Petri đã báo cáo rằng Microsoft đang có kế hoạch tiết lộ một webcam mới, và t điều này sẽ xuất hiện cùng với Surface Laptop 4 và Surface Headphones 2+. Ngoài ra,  Microsoft Classroom Pen 2 sẽ bắt đầu giao hàng cho khách hàng thương mại trong tháng này.

Bút Microsoft Classroom Pen 2

Thông tin sẽ được cập nhập thêm trên fanpage lapcity

Bình luận và nhận xét về bài viết Surface Laptop 4 sẽ có bản AMD 13.5 inch ?