93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Surface Laptop Go 2 có nâng cấp được hay không?

1569 lượt xem 06/16/2022

Khi tìm mua Surface Laptop Go 2 nhiều người dùng vẫn có mối lo lắng cố hữu mà Microsoft mang đến cho họ đó là khả năng nâng cấp. Như ở phiên bản Surface Laptop Go thì chúng ta thấy ở phiên bản ổ cứng 64Gb thì Microsoft không cho người dùng nâng cấp ổ cứng tuy nhiên ở các phiên bản cao hơn thì đã có. Vậy nên ngay khỉ có mặt trên thì trường thì một cẩu hỏi không kém phần xốt dẻo đã được nhiều người dùng đưa ra: “Surface Laptop Go 2 có nâng cấp được hay không?

  • Khả năng nâng cấp Surface Laptop Go 2

Surface Laptop Go 2 có thể tiến hành nâng cấp thay ở cứng ở mọi cấu hình mà Microsoft cung cấp ra thị trường hiện nay. 

Surface Laptop Go 2 có nâng cấp được hay không?

Lưu ý: Ram của máy vẫn được hàn chết trên bo mạch chủ mọi nỗ lực nâng cấp sẽ khiến máy bị hư hỏng.

Như nhiều thông tin mà Microsoft đưa ra trong tương lại họ sẽ cho ra mắt mẫu máy có khả năng nâng cấp dễ dàng hơn nữa. Một bản báo cáo và nghiên cứu về tác động của việc cho phép nâng cấp mà Microsoft nghiên cứu đã cho thấy tác động vào môi trường giảm thiêu đáng kể so với việc không thể nào nâng cấp. Các bạn có thể tham khảo chúng trên trang chủ Microsoft: https://www.microsoft.com/EN-US/d/surface-laptop-go-2/8PGLPV76MJHN?icid=SSM_Search_SurfaceLaptopGo2_CTA1&activetab=pivot:techspecstab

Hỗ trợ nâng cấp Lapcity

  • Địa chỉ tiến hành nâng cấp Surface Laptop Go 2

Các bạn đang tìm mua Surface Laptop Go 2 có thể ghé qua Lapcity chúng tôi tại địa chỉ 93 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. Đối với mọi khách hàng tiến hành mua sản phẩm, chúng tôi hỗ trợ cả dịch vụ nâng cấp khi khách hàng có nhu cầu.  Khách hàng có thể tiến hành nâng cấp luôn khi mua sản phẩm tại cửa hàng hoặc sau thời gian sử dụng chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ.

Để đón đọc thêm nhiều bài viết liên quan đến tin tức công nghệ mới nhất  các bạn có thể truy cấp Fanpage Lapcity.

Bình luận và nhận xét về bài viết Surface Laptop Go 2 có nâng cấp được hay không?