93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Surface Laptop Go 2 mua ở đâu – Bạn có biết ?

373 lượt xem 06/11/2022

Mẫu Surface laptop Go 2 tuy chỉ vừa mới có thông tin ra mắt chưa được 10 ngày nhưng nó thực sự trở thành một tâm điểm chú ý và nóng hổi trên khắp cộng đồng mạng trong những ngày vửa qua. Một câu hỏi mà hiện nay đang được tìm kiếm nhiều nhất Surface Laptop Go 2 mua ở đâu ?. Nếu các bạn đang cùng thắc mắc thì hãy đọc và cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Mua Surface Laptop Go 2 nước ngoài

Địa điểm chọn mua uy tín nhất và đảm bảo nhất thì chỉ có thể là mua trực tiếp từ nhà sản xuất. Hiện nay người dùng có thể tiến hành đặt mua trên website chính thức Microsoft ( mở đặt hàng từ 07/06/2022). Các bước thực hiện bao gồm:

  • Bước 1: Truy cập website chính thức Microsoft theo đương link sau đây: https://www.microsoft.com/en-us/store/configure/Surface-Laptop-Go-2/8PGLPV76MJHN?crosssellid=fbt-s1c&selectedColor=86888a&preview=&previewModes=
  • Bước 2: Chọn cầu hình vào màu sắc mà bạn ưa thích và tiến hành đặt hàng
  • Bước 3: Chờ đợi trong thời gian từ 2 – 6 tuần trước khi máy gửi về. Còn về mặt thời gian cụ thể các bạn nên đợt phản hồi từ chính hãng đưa ra.

Địa điểm mua Surface Laptop Go 2 nước ngoài

Ngoài tại trang chủ Microsoft thì mẫu Surface Laptop Go 2 sẽ được phân phối dành cho đối tác lớn như Amazon, Bestbuy và một vài các trung tâm khác đối tác Microsoft.

Theo như chúng tôi tìm hiểu thì trên chính trang chủ của Amazon họ cũng đã có thông tin và hình ảnh về sản phẩm, tiến hành đặt hàng cho khách hàng.

Các bạn có thể truy cập vào đương link sau đây: https://www.amazon.com/Microsoft-Surface-Laptop-Touchscreen-Standstone/dp/B09X21K9T6?th=1  để có thể tham khảo trước. Theo như thông tin mà chúng tôi tìm hiểu thì hiện Amazon chưa hỗ trợ phân phối sản phẩm này đến các quốc gia khác trừ Mỹ và khu vực Bắc Mỹ. Điều này cũng không có gì đáng thất vọng cả khi sản mới chỉ lên kệ được có vài ngày.

Trê n đây là những địa điểm mà bạn có thể tham khảo mua Surface Laptop Go 2 trong thời gian sắp tới.

Surface laptop Go 2 mua trên Amazon

2. Mua Surface Laptop Go 2 tại Việt Nam

Bên cạnh việc mua hàng tại nước ngoài khá lằng nhằng về thủ tục cũng như giấy tờ, thông quan rồi các chính sách bảo hành vô cùng phức tạp và rắc rối thì các bạn có thể đặt hàng tại nhiều cửa hàng trong nước

Nhắc đến đây không thể nào bỏ qua Lapcityhệ thống kinh doanh các dòng máy tính laptop mức giá rẻ, chất lượng đảm bảo. Trong đó, sản phẩm Surface của chúng tôi nhận được sự ửng hộ vô cùng nhiệt tình từ nhiều khách hàng trên toàn quốc. Sau khi nhận được thông tin đặt hàng mẫu Surface Laptop Go 2 từ ngày 07/06/2022 vừa qua, cửa hàng chúng tôi đã đặt một lô các sản phẩm Surface Laptop Go 2 với đủ cấu hình và màu sắc dành cho khách hàng có thể tùy ý chọn lựa khi mua hàng. Thời gian dự kiến có thể từ 2 – 6 tuần hoặc thậm chí sẽ lâu hơn tùy thuộc vào vấn đề về vận chuyển cung như các vẫn đề khác mà hãng Microsoft đưa ra. Như chúng ta cũng biết hiện giờ khả năng phân phối của rất nhiều sản phẩm trên toàn thế giới hiện nay cũng đamg gặp nhưng trục trặc và khó khăn nhất định do cuộc chiến Nga và Ukraine. Vậy nên ngay khi lô sản phẩm đầu tiên của chúng tôi về hàng, Lapcity chúng tôi sẽ có video review Surface Laptop Go 2, các bạn có thể đón xem Fanpage Lapcity.

Địa điểm mua Surface Laptop Go 2 tại Việt Nam

Đối với khách hàng nào đã từng mua hay trải nghiệm qua địch vụ của chúng tôi luôn có lời khen đến đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn, am hiểu sản phẩm, tận tâm tư vấn và sẵn sàng giải đáp thắc mắc khi mua máy dành cho mọi khách hàng. Ngoài ra hệ thống chính sách rõ ràng và đầy đủ, chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi dành cho quý khách mua sản phẩm. Đặc biệt với mẫu máy Surface,  khi máy có lỗi phần cứng trong vòng 30 ngày đầu mua hàng, quý khách sẽ được đổi trả một chiếc máy mới ngay mà không cần phải đợi đem đến trung tâm bảo hành Surface .

Không gian cửa hàng được chúng tôi hết sức quan tâm đối với khách hàng đến mua sản phẩm, gam màu trắng đan xen màu xanh lá cây. Sản phẩm trải nghiệm luôn là điểm nổi bật khách hàng yêu thích khi đến mua sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi.Cho nên ngay khi mẫu Surface Laptop Go 2 về hàng, cửa hàng chúng tôi cũng sẽ có ngay Surface Laptop Go 2 trải nghiệm dành cho người dùng và mẫu máy đó chắc chắn sẽ là màu Sage – Màu sắc xanh xám đẹp mắt và cuốn hút làm nên sự nổi bật của chiếc laptop này.

Quý khách với thắc mắc “Surface Laptop Go 2 mua ở đâu” thì giờ đây không cần phải lo lắng mà hãy ghé ngay qua cửa hàng chúng tôi hoặc đặt hàng online trên chính các website hoặc Fanpage chúng tôi.

Thông tin chi tiết:

Bình luận và nhận xét về bài viết Surface Laptop Go 2 mua ở đâu – Bạn có biết ?