93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Surface Laptop Go 2 sẽ ra mắt vào tháng 6 tới ?

484 lượt xem 04/14/2022

Microsoft được cho là có kế hoạch phát hành Surface Laptop Go 2 mới vào tháng 6 này. Người kế nhiệm cho Surface Laptop Go giá rẻ , được phát hành vào tháng 10 năm 2020, dự kiến đây ​​sẽ là một bản cập nhật lặp đi lặp lại với một chút thay đổi về thông số kỹ thuật và không có thay đổi về thiết kế.

Surface Laptop Go 2 sẽ có những cấu hình và màu sắc nào ?

Theo Zac Bowden của Windows Central , Surface Laptop Go 2 sẽ “có cùng kích thước màn hình 12,4 inch, cùng các cổng, độ dày, khung và vật liệu như thế hệ đầu tiên”. Bowden cũng báo cáo rằng Microsoft có thể giới thiệu một lớp hoàn thiện mới “Sage” sẽ kết hợp với các tùy chọn Platium, IceBlue và SandStone hiện có. Tuy nhiên, việc bổ sung bàn phím có đèn nền vẫn chưa được xác nhận.

Surface laptop go 2 có 4 màu

Về cơ bản, Surface Laptop Go 2 sẽ thay thế CPU i5 thế hệ thứ 10 của Intel trong Surface Laptop Go ban đầu bằng CPU Core i5 thế hệ thứ 11 mới hơn. Mẫu cơ sở dự kiến ​​sẽ giữ nguyên 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ eMMC cũng như mức giá $ 549.

Một điều rất đáng tiếc nếu Surface Laptop Go 2 lại không được dùng chip Intel thế hệ 12 Alder Lake. Điều này sẽ biến nó thành khá lỗi thời nhanh chóng.

Microsoft một lần nữa sẽ cung cấp hai mẫu máy có cấu hình tốt hơn với RAM 8GB, bộ nhớ SSD 128GB hoặc 256GB nhanh hơn và cảm biến vân tay. Các cấu hình đắt tiền hơn này sẽ có giá lần lượt là $ 699 và $ 899, phù hợp với danh sách SKU của Surface Laptop Go hiện tại.

Hướng đi của dòng Laptop Go

Surface Laptop Go ban đầu là máy tính xách tay Surface giá cả phải chăng nhất của Microsoft, bắt chước những gì công ty đã làm với máy tính bảng Surface Go của mình. Đây cũng là máy tính xách tay nhỏ nhất và nhẹ nhất của Microsoft với trọng lượng chỉ 2,45 pound và rõ ràng nó được thiết kế như một sát thủ cạnh tranh Chromebook. Thực tế thành công vượt trội và sự đón nhận của khách hàng với Surface Laptop Go đã chứng minh điều đó

surface laptop se

Bây giờ Microsoft đã phát hành Surface Laptop SE thậm chí còn phải chăng hơn cho thị trường Giáo dục, công ty có thể cố gắng định vị Surface Laptop Go 2 sắp tới của mình như một máy tính xách tay phổ biến hơn, hướng tới sinh viên và văn phòng nhiều hơn. Công ty cũng dự kiến ​​sẽ phát hành Surface Laptop 5 trong năm nay, theo Bowden có thể ra mắt vào mùa thu, cụ thể là cuối tháng 6 do tình trạng thiếu chip đang diễn ra.

 

Bạn có thể đọc đánh giá Surface Laptop Go 2 được cập nhập tại đây . Hoặc các thông tin khác sẽ tiếp tục được cập nhập trên Fanpage của Lapcity 

Bình luận và nhận xét về bài viết Surface Laptop Go 2 sẽ ra mắt vào tháng 6 tới ?