93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Surface Pro 7 sẽ phù hợp với những đối tượng nào?

1299 lượt xem 07/16/2020

Surface Pro 7 là dòng sản phẩm được nhiều người dùng ưa chuộng của nhà Microsoft.

Phải nói rằng Surface Pro chính là thiết bị tạo nên thương hiệu cho hãng máy tính này. Vậy những người dùng nào sẽ hợp với chiếc máy tính này? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Có thể nói Microsoft đã rất thông minh khi thiết kế ra Surface Pro 7  định hướng tới rất nhiều người dùng khác nhau. Đây là dòng máy phù hợp với nhiều tác vụ làm việc từ thấp đến cao và đem lại hiệu năng cao đến bất ngờ. Với vẻ ngoài nhỏ gọn, mỏng nhẹ đặc biệt là cực kỳ linh hoạt khi có thể tháo rời bàn phím thì sự tiện lợi mà Surface Pro 7 đem lại thật khó để có một đối thủ khác hạ gục được.

Mục đích của một chiếc máy tính bao gồm có 2 yếu tố chính đó là để làm việc hoặc giải trí, thật bất ngờ khi Surface Pro 7 đáp ứng mượt mà được cả hai yếu tố trên và đó chính là điều để người dùng nào cũng ao ước được sở hữu nó. Dưới đây là những phân khúc đối tượng người dùng cơ bản mà LapCity đã chia ra phù hợp với Surface Pro 7

Học sinh, sinh viên dùn văn phòng cơ bản

Những tác vụ văn phòng cơ bản thì Surface Pro 7 hoàn toàn có thể đáp ứng được thậm chí là chạy cực mượt mà và không có gì làm khó được trên nền tảng Windows 10. Với Surface Pro 7 người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi máy có tuổi thọ lâu, bền mà thiết kế cực kỳ mới lạ.

Điều này được cho là đúng bởi tính tới thời điểm hiện tại thì các dòng máy Surface cũ vẫn hoạt động rất tốt thì chắc chắc Surface Pro 7 sẽ ‘trụ” lại lâu hơn nhờ những cải tiến nâng cấp mới nhất hiện nay đó là thời lượng pin cao hơn, chat lượng bàn phím được cải thiện rõ rệt hơn, hiêu năng cực kỳ tối ưu,…

Ngoài ra các phần mềm văn phòng như Office, One Drive hay Note cũng sẽ chạy cực kỳ mượt mà trên Surface Pro 7. Vì sao ư? Bởi những ứng dụng kể trên toàn bộ đều là “của nhà trồng được” từ Microsoft nên không có gì là lạ khi máy sẽ chạy được những ứng dụng đó một cách ngon ơ.

 

 

Designer

Người dùng thuộc ngành thiết kế chyên sâu cũng không nên bỏ qua dòng máy này đâu nhé. Với cấu hình cao và ổn định thì Surface Pro 7 dư sức có thể thực hiện được những tác vụ đồ họa và cũng có thể nói chiếc máy tính này sinh ra là để giành cho dân thiết kế.

Sở hữu màn hình với độ phân giả 3K (2736×1824) sẽ đem lại cho bạn những hình ảnh cực kỳ săc nét và vô cùng chân thật. Đi kèm đó chính là chiếc Surface Pen tốt nhất thế giới  để giúp bạn chỉnh sửa đồ họa một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất. Bạn có thể dễ dàng phóng to ảnh bằng ngón tay và dùng Surface Pen tác động đến từng điểm ảnh.

Bạn có thể lựa chọn máy Surface Pro 7 có cấu hình i7 bởi tốc độ hoạt động của nó cực kỳ cao. Còn có một số đánh giá cho rằng tốc độ hoạt động của Chip i7 cực cao, việc chạy các ứng dụng như Photoshop, Premier sẽ nhanh và mượt hơn khiến bạn cũng phải cảm thấy bất ngờ đấy nhé. Đi kèm với đó là  dung lượng lưu trữ rất cao từ 256GB trở lên đem lại sự tiện lợi nhất định.

 

 

Người dùng đơn giản là chỉ muốn … giải trí

Thiết kế 2 trong 1 khi vừa là 1 chiếc máy tính vừa là một tablet vì Surface Pro 7 hoàn toàn có thể để bạn giải trí  thậm chí là nó còn tốt hơn bất kỳ chiếc tablet nào khác trên thị trường nhờ mang hiệu năng của một chiếc laptop với hệ điều hành Windows 10.

Khi sử dụng Surface Pro 7 bạn hoàn toàn có thể tải về các ứng dụng máy tính và di động đi kèm. Tuy nhiên nếu mà bạn chỉ cần Surface Pro 7 với mục đích để giải trí thì bạn có thể tham khảo các dòng có cấu hình thấp như Surface Pro 7 i3/4/128 hoặc Surface Pro 7 i5/8/128. Những lúc căng thẳng bạn chỉ cần tách màn hình ra và ngồi xuống một nơi nào đó để thư giãn. Việc đọc báo tin tức hoặc xem phim. Clip với màn mình 3K cũng sẽ rất tiện lợi.

Mong rằng bài viếc trên này đã giúp bạn lựa chọn được cho mình chiếc Surface Pro 7 phù hợp nhất với bản thân.

Bình luận và nhận xét về bài viết Surface Pro 7 sẽ phù hợp với những đối tượng nào?