93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Surface Pro 8 cũ 2022 – Mức giá bán dự kiến trên thị trường

454 lượt xem 05/10/2022

Trong series hôm nay Lapcity chúng tôi sẽ mang đến thông tin về Surface Pro 8 cũ 2022, có thể nói tới đây nó sẽ là một trong cụm từ khóa hot trên mạng tìm kiềm Google nhiều khách hàng tìm mua. Bài viết sẽ chia sẻ nhiều thông tin về nguyên nhân tại sao bạn nên mua Surface Pro 8 cũ vào năm nay chứ không phải năm 2023 và một vài lưu ý bạn nên chú ý khi mua chúng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

1.Surface Pro 8 cũ 2022

Dòng đời dòng sản phẩm Surface Pro 8 đang ngày càng ngắn lại trước khi đến giải đoạn cuối cùng. Cuối năm tới đây có thể nói dây chuyền sản xuất sản phẩm Surface Pro 8 sẽ đóng lại để mở đầu cho dòng Surface Pro 9 với hàng loạt đợt sale lớn mà Microsoft đã đem đến nhằm đẩy bớt lượng hàng đang còn trong thời gian tới ra mắt thị trường. Ở Việt Nam chúng ta đã thấy nhen nhóm những chiếc máy tính Surface Pro 8 cũ 2022 đang dần xuất hiện tại nhiều cửa hàng trên toán quốc như CellPhoneS, Đăng Vũ, Lapcity,… Mặc dù chưa nhiều nhưng nếu các bạn đang có mong muốn sở hữu một chiếc Surface Pro 8 thì nên chuẩn bị dần túi tiền trước khi Surface Pro 8 cũ được ra mắt trên nhiều cửa hàng trên toán quốc  Nguyên nhận trực tiếp nhất là nhiều khách hàng trong thời gian tới đây họ muốn đổi máy để năng cấp đời lên một chiếc máy tính mới có hiệu năng khỏe hơn và hợp thời hơn.

Surface Pro 8 cũ 2022

 

2.Ưu điểm mua Surface Pro 8 2022

Khi mua Surface Pro 8 cũ 2022 bạn sẽ thấy đây là thời điểm máy có nhiều lượng sản phẩm nhiều thì bạn có thể dễ dàng chọn lựa một chiếc máy chất lượng tốt hơn và ít vấn đề như chai pin, xước phần vỏ, hay cổng kết nối không tiếp nhận,.. Tuy nhiên khi mua vào thời điểm tới đây như năm 2023 hoặc sau này khi mà sản phẩm này sẽ dần khan hàng và điểm tệ nhất là chiếc máy tính sau này thường đã dùng lâu cũ hơn nhiều nên sẽ có nhiều điểm không còn tốt như sản phẩm năm 2022 nữa. Vậy nên đây là điểm quan trọng mà bạn nên biết khi mua Surface pro 8 cũ 2022.

3. Mua Surface Pro 8 cũ 2022 điểm cần lưu ý

Khi mà lượng máy Surface Pro 8 hiện nay đang có mặt trên thị trường ngày càng tăng người dùng cần phải cẩn thận hơn khi chọn mua Surface Pro 8 cũ 2022 đó là:

  • Chọn mua cửa hàng uy tín đặc biệt là cửa hàng có địa điểm vật lý cụ thể và không có thông tin tiêu cực trên các trang mạng xã hội. Nhưng để tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến của người quen đã từng mua máy để đảm bảo nhất.
  • Dòng máy tính Surface pro 8 bạn không phải lo về máy có bị tân trang hay thay thế gì không vì đây là dòng máy tính cao cấp của Microsoft họ đã hàn chết linh kiện nên người dùng không thể tháo rời máy hay thay thế được
  • Kiểm tra kỹ lưỡng các chi tiết máy như màn hình, bàn phím, cổng kết nối và thười lượng pin. Loa ,…Tốt nhất là bạn nên dùng thử máy nếu có thể trước khi đem về nhà sử dụng.

Lưu ý: Khi mua máy cũ nếu có thể thì bạn nên mua ở cửa hàng gần nếu chẳng may máy có vấn đề gì sẽ dễ dàng mang qua sửa chưa hơn là cửa hàng xa. Giả sử bạn ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng lại đặt máy ở Hà Nội thì khi máy hỏng bạn không chỉ tốn thời gian mang máy đi sửa mà con chi phí vận chuyển nữa.Nhìn chúng khá bất tiện.

Mua Surface Pro 8 cũ 2022 điểm cần lưu ý

4.Mức giá bán dự kiến

Hiện nay chiếc máy Surface Pro 8 cũ 2022 cũng không có quá nhiều máy trên thị trường tại thời điểm hiện tại. Thậm chí ở cả các cửa hàng lớn như Thế giới di động hay Đăng Vũ cũng có danh mục sản phẩm nhưng ở phần mức giá họ mới chỉ để Liên hệ. Điều này nghĩa là sản phẩm này hiện tại vẫn chưa có nhiều hàng và chưa định giá cụ thể. Tuy nhiên theo bản thân tôi dự kiến mức giá bán Surface Pro 8 i5 8Gb 128 gb cũ sẽ có giá 21 -23 triệu đồng – mức giá ở cấu hình thấp nhất. Còn đối với các cấu hình khác mức giá có thể giảm 4 – 6 triệu so với Surface Pro 8 bản new.

Tuy nhiên mức giá có thể giảm hơn khi mà Surface Pro 8 bản new đang có mức giá thấp hơn nhiều so với thời điểm ra mắt. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc Surface Pro 8 cũ thì hãy roll up ngay từ bây giờ và chờ đón đến thời điểm cuối năm 2022.

Surface Pro 8 cũ 2022 mức giá bán dự kiến

Để đón đọc thêm thông tin mới nhất Surface Pro 8 của chúng tôi các bạn có thể truy cập Fanpage Lapcity

Từ khóa:

Bình luận và nhận xét về bài viết Surface Pro 8 cũ 2022 – Mức giá bán dự kiến trên thị trường