93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Surface Pro 8 cũ 2023 – Điểm lưu ý khi chọn mua Surface Pro 8 cũ 2023

560 lượt xem 05/15/2022

Trong series hôm nay Lapcity chúng tôi sẽ mang đến thông tin về Surface Pro 8 cũ 2023. Năm 2022 chúng ta đã chứng kiến cuộc săn sale vô cùng thành công trong thời điểm cuối năm mà nhiều người dùng đã đón chờ để sở hữu Surface Pro 8 cũ vô cùng thành công. Sang năm 2023, Surface Pro 8 cũ sẽ  tiếp tục là một trong dòng sản phẩm vô cùng hot trên thị trường bên cạnh chiếc Surface Pro 9 mới ra mắt.

1. Tại sao chọn mua Surface Pro 8 cũ 2023 mà không phải thời điểm khác ?

Nhưng chiếc Surface Pro 8 cũ hiện nay đã có mặt nhiều hơn trên thị trường sau khi một loạt năng cấp máy của nhiều người dùng khi Surface Pro 9 ra mắt. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều cửa hàng mà bạn có thể tiến hành tham khảo và tìm mua như Lapcity, Thegioididong, CellPhoneS hay Đăng Vũ, …. Với mức giá bán khác nhau. Tuy nhiên có một lời khuyên mà tôi đưa ra dành cho các bạn là các cửa hàng chuyên bán sản phẩm Surface thường có mức giá bán rẻ hơn và dịch vụ bảo hành tốt hơn rất nhiều.

Ngoài ra trong đợt mua hàng giá rẻ này chúng tôi đã thống kê và cho thấy cấu hình phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được khi khác hàng năng cấp máy là cấu hình Surface pro 8 i5 ram 8gb 128gbSurface pro 8 i5 ram 8gb 256gb. Ngoài ra vẫn có cấu hình cao hơn nhưng chiếm tỉ lệ không nhiều ước tính khoảng 10 – 20 %.

Surface Pro 8 cũ 2023

2. Ưu điểm mua Surface Pro 8 2023

Như tôi đã phân tích trong bài viết trước đó, năm 2023 mới là tâm điểm bùng nổ đặc biệt là giai đoạn đầu năm là thời điểm mà người dùng năng cấp phiên bản mới nhiều nhất nên phiên bản Surface Pro 8 cũ tuồn ra thị trường nhiều hơn. Đây thực sự là thời điểm mà chúng ta dốc hết ví tiền để lựa chọn chiếc Surface Pro 8 cũ nhưng ngoại hình đẹp và sử dụng ổn. Khi sản phẩm nhiều giống như chợ chuyên bán đồ Second hand thì bạn sẽ tìm được một chiếc tốt nhất trong toàn bộ sản phẩm có cấu hình tương tự nhau. Đặc biệt khi chọn Surface Pro 8 cũ thường không tránh khỏi vết xước dù ít hay nhiều ở phần vỏ máy, chai pin,… nên khi có nhiều máy là thời điểm mà bạn có thể chọn một chiếc tốt nhất trong nhiều chiếc máy tinh đang có mặt tại bất cứ cửa hàng nào.

 

Ưu điểm mua Surface Pro 8 2023

3. Mua Surface Pro 8 cũ 2023 điểm cần lưu ý

Khi mà lượng máy Surface Pro 8 hiện nay đang có mặt trên thị trường ngày càng tăng người dùng cần phải cẩn thận hơn khi chọn mua Surface Pro 8 cũ 2023 đó là:

  • Chọn mua cửa hàng uy tín đặc biệt là cửa hàng có địa điểm vật lý cụ thể và không có thông tin tiêu cực trên các trang mạng xã hội. Nhưng để tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến của người quen đã từng mua máy để đảm bảo nhất.
  • Dòng máy tính Surface pro 8 khả năng tân trang gần như rất thấp và rất khó để mở máy mà không gây ảnh hưởng đến linh kiện bên trong máy đặc biệt là phần màn hình. Vậy nên khi kiểm tra chúng ta nên đặc biệt chú ý phần camera và màn hình của máy.
  • Kiểm tra kỹ lưỡng các chi tiết máy như màn hình, bàn phím, cổng kết nối và thười lượng pin. Loa ,…Tốt nhất là bạn nên dùng thử máy nếu có thể trước khi đem về nhà sử dụng.
  • Các bạn nên mua một chiếc Surface Pro 8 cũ với cầu hình thấp là lời khuyên mà tôi dành cho các bạn khi chọn mua. Surface Pro 8 có thể tiến hành năng cấp ổ cứng vậy nên việc mua cấu hình thấp rồi mua thêm Ram để năng cấp sẽ rẻ hơn nhiều so với máy có cấu hình cao hơn.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích trong quá trình chọn mua Surface Pro 8 cũ 2023 tới đây. Để đón đọc thêm thông tin mới nhất về Surface Pro 8 của chúng tôi các bạn có thể theo dõi Fanpage Lapcity.

Từ khóa:

Bình luận và nhận xét về bài viết Surface Pro 8 cũ 2023 – Điểm lưu ý khi chọn mua Surface Pro 8 cũ 2023