93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Surface pro 8 cũ – Trả góp 0% , Hàng mới 99%, BH 12 tháng, Giá rẻ

428 lượt xem 06/04/2022

Trong series Surface Pro 8 hôm nay chúng tôi cung cấp thông tin mới nhất về Surface Pro 8 cũ mà khách hàng đang mong muốn tìm kiếm và câu hỏi thắc mắc. Đầu tiên Surface Pro đã được ra mắt trong một năm và có thể trong cuối năm nay một phiên bản mới Surface Pro 9 sẽ ra mắt. Vây nên một dây chuyền sản xuất mới ra mắt đồng nghĩa với Surface Pro 8 news sẽ ngừng sản xuất trên thị trường vậy nên bản surface pro 8 trên thị trường mẫu new ngày càng ít hơn.

1. Surface pro 8 cũ là gì ?

Surface Pro 8 cũ hay còn gọi là Surface Pro 8 like new là sản phẩm đã qua sử dụng rồi nhưng ngoại hình vẫn còn đẹp để có thể sử dụng tiếp. Máy được bán lại do nhiều nguyên nhân do cần lên đời máy, do không đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện tại, … Tuy nhiên dù là nguyên nhận gì thì các cửa hãng cũng luôn có quy trình kiểm tra nghiệm ngặt chiếc máy tính để đưa ra định giá và kiểm tra cụ thể trước khi bán lại máy cho khách hàng.

Surface pro 8 cũ là gì

2. Lợi ích khi mua Surface pro 8 cũ

Khi mua máy tính cũ hay cụ thể là Surface Pro 8 cũ luôn có mức giá rẻ hơn có thể là từ 10 -30% so với máy tính mới ban đầu. Điểm này là một trong điểm nổi trội nhất khi mua dòng máy tính cũ. Điểm cực kỳ phù hợp với những khách hàng có ngân sách thấp nhưng vẫn muốn sở hứu một chiếc máy tính cấu hình cao hoặc chiếc máy tính cao cấp.

Mặc dù là một sản phẩm cũ nhưng chắc chắn một điểm là chính sách bảo hành cửa hàng thường rất cẩn thận và tận tâm với sản phẩm cũ nhiều hơn khi đây là sản phẩm họ chịu hoàn toán trách nhiệm khi bán chứ không như sản phẩm news lỗi đến từ nhà sản xuất.

Mặc dù là máy cũ nhưng đa phần máy tính này đều có ngoại hình đẹp và rất ít các vết trầy xước hoặc thậm chí không có. Đây là một trong điểm mà khi bạn mua máy thông qua các trang mạng hay các group, hội nhóm khác,.. không thể nào có được.

Chính sách bảo hành tại các cửa hàng thường sẽ kéo dài 1 năm với Surface Pro 8 cũ cũng như các dòng máy cũ khi mua tại các cửa hàng. Lapcity chúng tôi hiện nay đang cung cấp chính sách bảo hành 12 tháng với lỗi phần cứng của máy ( ngoại trừ lỗi do người dùng sử dụng) .

Lợi ích khi mua Surface pro 8 cũ

3. Nhược điểm chọn mua Surface Pro 8 like new

Đương nhiên là sẽ luôn có nhược điểm nhất định khi mua sản phẩm cũ. Chúng tôi có thể kể ra một vài nhược điểm như sau:

  • Máy tính đó hay gặp lỗi về phần cứng nhiều khi cả cửa hàng không thể nào phát hiện ra nhưng sau một thời gian sử dụng người dùng gặp nhiều lỗi khi sử dụng.

Đây là hai nhược điểm hay xảy ra ở sản phẩm Surface Pro 8 cũ nhưng nhiều bạn thắc mắc tại sao lại không có trường hợp tân trang Surface Pro 8. Máy Surface Pro 8 được nhà sản xuất Microsoft hàn chết bằng keo nên không thể nào mở được trù khi phá hủy máy, vậy nên sản phẩm này không thể nào tân trang hay làm mới được như các dòng máy tính khác trên thị trường.

4. Một số lưu ý khi mua Surface Pro 8 cũ

Nhằm để hạn chế tính trạng mua phải Surface pro 8 cũ gặp nhiều lỗi hay đã sử dụng quá lâu thì chúng tôi đưa ra một số lưu ý sau khi các bạn mua sản phẩm này.

  • Ban nên lựa chọn cửa hàng có địa điểm cụ thể hoặc các cửa hàng lớn hay có tiếng một chút trên thị trường có thể kế đến : thegioididong,dangvu, Lapcity, …. Để được cung cấp đầy đủ thông tin về máy như thời gian sử dụng, độ chai pin, ….
  • Tốt nhất có thể thì bạn nên chọn máy tính nào vẫn còn trong thời hạn bảo hành nhưng nếu không được thì cũng không sao cả. Với Surface Pro 8 cũ thì máy sau một thời gian làm việc hiếm khi bị lỗi phần cứng và giả dụ như có bị lỗi thì người dùng trước hoặc cửa hàng đã đem đi sửa chứ không thể nào giữ bán lại cho người dùng được ( đương nhiên họ còn phải trả máy cho khách nữa nên bạn không nên lo về điều này)
  • Kiêm tra một cách kỹ càng máy như vỏ máy, bàn phím, màn hình , camera, pin… thậm chí bạn cũng có thể thử cài đặt phần mềm và dùng thử nếu ưng ý hãy mua

Một số lưu ý khi chọn Pro 8 cũ

Một điểm mà tôi lưu ý là thời gian sử dụng, độ chai pin, cổng kết nối là điểm các bạn nên đặc biệt chú ý khi mua máy. Đối với khách hàng, đây là 3 điểm mà có thể ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm khi sử dụng lâu dài mà nên để ý cẩn thận

Đối tượng là khách hàng với ngân sách thấp mua Surface pro 8 cũ thì cửa hàng uy tin luôn là một điểm quan trọng vậy nên các bạn ngoài kiểm tra xem có cửa hàng vật lý hay không còn phải kiểm tra cửa hàng online trên trang mạng để có thêm thông tin hữu ích hơn nhé.

Bài viết này chúng tôi hy vọng bài viết trên có thể giúp quý vị dễ dàng để có thể chọn mua một chiếc máy phù hợp nhu cầu sử dụng cảu mình. Để đón đọc thông tin mới nhất các bạn theo dõi ngay Fanpage Lapcity

Từ khóa:

Bình luận và nhận xét về bài viết Surface pro 8 cũ – Trả góp 0% , Hàng mới 99%, BH 12 tháng, Giá rẻ