93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Surface Pro 8 Hà Nội 2022

281 lượt xem 05/21/2022

Năm 2022 có phải là một trong thời điểm đáng để sở hữu chiếc Surface Pro 8 hay không. Những địa điểm nào sẽ là nơi mà bạn nên lưu ý khi chọn mua. Bài viết sau đây sẽ đưa thêm thông tin mà bạn nên biết khi chọn mua Surface Pro 8 tại Hà Nội 2022.

1. Ưu điểm khi mua Surface Pro 8 2022

Chúng ta biết thời điểm mua máy quyết định rất lớn đến mức giá máy mà bạn phải mua. Một vi dụ nổi bật nhất là các mẫu máy Iphone mới ra mắt đến từ hãng công nghệ Apple luôn có giá cao hơn nhiều so với các mẫu cũ. Surface Pro 8 cũng không hề ngoại lệ giai đoạn cuối năm 2020 và đặc biệt có thể là vào tháng 10 tới đây sẽ là thời điểm mà mức giá bán của chúng thấp nhất trên thị trường. Tại sao tôi lại nói như vậy. Theo rất nhiều các dòng máy tính trước đây mà Microsoft ra mắt thường là vào thời điểm tháng 10 dịp cuối năm. Cụ thể hiện nay mức giá bán trên chính trang chủ Apple cũng đã giảm từ 100 – 200 $ so với thời điểm lên kệ

Hà Nội là trung tâm thủ độ nên mật độ kinh doanh sản phẩm Surface Pro 8 ở đây luôn là cao nhất trên cả nước. Khi mà bạn chọn mua Surface Pro 8 Hà Nội luôn có mức giá tốt nhất và dịch vụ chất lượng nhất trên cả nước.

Ưu điểm khi mua Surface Pro 8 2022

2. Địa điểm chọn mua Surface Pro 8 Hà Nội 2022

Sau khi tổng hợp và chọn lọc một cách kỹ lượng chúng tôi có danh sách về 6 địa điểm bán Surface Pro 8 Hà Nội 2022 tốt nhất hiện nay bao gồm:

  • Lapcity

Hệ thống chuyên kinh doanh các sản phẩm laptop cao cấp bao gồm Surface, Dell, Asus, Lenovo và HP. Dòng sản phẩm Surface có thể coi là dòng sản phẩm chủ lực trong đó chiếc Surface Pro 8 được bán ra hàng chục máy mỗi ngày. Phong cách bài trí cửa hàng đơn giản với nhiều Surface có sẵn cho khách hàng trải nghiệm. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp thắc mắc. Điểm nổi bất nhất là mức giá bán Surface Pro 8 của chúng tôi  hiên nay đang rẻ nhất trên thị trường. Hiện nay, cửa hàng mới chỉ có một chi nhánh tại 93 Hoàng Cầu Đống Đa, Hà Nội

  • Thế giới di dộng

Cửa hàng top công nghệ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với rất nhiều chi nhánh không chỉ Hà Nôi mà trên cả nước. Cửa hàng kinh doanh rất nhiều sản phẩm từ laptop, điện thoại, tai nghe,… Để đánh giá vể chất lượng dịch vụ thì Thế giới di động luôn lọt top dịch vụ hàng đầu. Tuy nhiên nhược điểm là không có sản phẩm trải nghiệm dùng thử, mức giá bán thườn khá cao so với mặt bằng chung thị trường.

  • FPT shop

Là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Thế giới di động hiện nay, FPT shop cũng là một trong cửa hàng hướng đến kinh doanh các dòng sản phẩm công nghệ, đồ điện tử. Chất lượng dịch vụ tại FPT shop tương đương như thế giới di động. Về nhược điểm, mặc dù kinh doanh dòng laptop bao gồm Surface Pro 8 nhưng họ không chuyển và mức giá bán cũng không hề rẻ chênh từ 1.000.000 – 2.000.000 đồng.

  • CellPhones

Với khởi đầu tập trung vào nhóm sản phẩm điện thoại di động nhưng sau thời gian hoạt động CellPhoneS đã lấn sang cả lĩnh vực máy tinh. Khi tìm mua Surface Pro 8 bạn có thể ghé thăm cửa hàng của CellPhoneS. Cửa hàng có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tính. Không gian và bố cục cửa hàng rộng rãi dễ nhin. Nhược điểm chung vẫn là mức giá bán.

  • Phúc Anh

Điện máy Phúc Anh là một trong siêu thị điện máy hàng đầu hiện nay với nhiều dòng sản phẩm về điện tử : laptop, di động, linh kiện điện tử, điện thoại,… Cửa hàng có phòng cách bài trí đẹp và bắt mắt nhưng vẫn không có máy trải nghiệm cho khách hàng dùng thử. Khi đến đây chúng ta chỉ thấy những mẫu máy trưng bày dành cho khách hàng giúp khách hàng nhìn nhận về ngoại hình máy, ngoài ra vẫn chưa có máy trải nghiệm riêng dành cho khách hàng muốn dùng thủe. Chính sách đầy đủ rõ ràng. Đội ngũ nhân viên chuyển nghiệp chất lượng. Giá máy được bán ở đây cũng khá cao so với nhiều cửa hàng khác do ảnh hưởng nhiều từ chi phí vận hành.

Địa điểm chọn mua Surface Pro 8 Hà Nội 2022

3. Tiêu chí đánh giá địa điểm chọn mua Surface Pro 8 phù hợp

  • Bài trí cửa hàng:

Khi đến địa điểm chọn mua Surface nói chung và Surface Pro 8 nói riêng các bạn nên quan sát xem cách bài trí cửa hàng có dễ nhìn và gọn gang sạch sẽ hay không. Một địa điểm chọn mua cửa hàng mà lộn xộn bừa bãi thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp trong cả khâu bán sản phẩm. Có thể đó không phải là một địa điểm hoành tráng to rộng hàng trăm mét vuông nhưng cửa hàng mà bạn chọn mua nên sáng sủa, ngăn nắp và không khí mát lạnh và có chỗ ngồi dành cho khách hàng.

  • Địa điểm cửa hàng

Cửa hàng cũng nên có địa điểm vật lý dễ dàng để khách hàng có thể tỉm kiếm nên gần mặt đường hoặc ở ngoài mặt đường dễ dàng tìm kiếm thay vì tận sâu trong ngõ.

  • Chỗ đậu xe

Chắc hẳn bạn đã từng đến nhiều cửa hàng để mua đồ vậy chắc hẳn điều bạn để ý tiếp theo là chỗ để xe. Cửa hàng mà không có chỗ để xe cho khách hàng luôn khiến khách hàng cảm thấy khó chịu và 70% sẽ không quay trở lại lần thứ hai ( một thống kế từ Mỹ ). Cửa hàng có chỗ để xe máy là một điểm bắt buộc nhưng nếu có thể có cả chỗ dành cho xe ô tô thì sẽ là một điểm tuyệt với hơn cả khi bạn sản phẩm.

  • Thông tin về cửa hàng

Những thông tin này bạn có thể dễ dàng tham khảo qua các website, google map để đọc thêm thông tin về doanh nghiệp. Ngoài thông tin trên bạn cũng nên kiểm tra  đọc qua về chính sách mua hàng, đổi trả,.. trước khi chọn mua hoặc liên hệ tư vấn viên. Một tips  mà bản thân tôi cũng hay thường để ý khi tìm chọn các cửa hàng là trang Fanpage của họ được đánh giá có tốt hay không. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin mà người dùng đã mua sản phẩm trên các hội nhóm Facebook để có cái nhìn tổng quan hơn về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm. Điểm cuối cùng mà bạn cần tham khảo có lẽ là mức giá bán Surface Pro 8 với cấu hình mà bạn đang tìm kiếm.

Chúng tôi hy vọng bài viết trên cung cấp thông tin hữu ích giúp quý vị trong quá trình chọn mua laptop. Để đón đọc thêm thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ các bạn có thể truy cấp Fanpage Lapcity.

Bình luận và nhận xét về bài viết Surface Pro 8 Hà Nội 2022