93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Surface Pro X mới nâng cấp về cấu hình chạy chip SQ2, giá không đổi.

569 lượt xem 10/18/2020

Microsoft công bố với Surface Pro X thế hệ mới sẽ có hiệu năng tốt hơn và thời lượng pin cao hơn thế hệ trước.

Surface Pro X là mẫu laptop lai tablet cao cấp của Microsoft với thiết kế tinh tế và thời trang. Máy được  chạy trên nền tảng ARM với hệ điều hành Windows 10 do chính Microft sản xuất.

Chiếc máy này được Microsoft và nhà sản xuất chip hàng đầu thế giới là Qualcomm hợp tác. Surface Pro X chạy trên con chip với vi xử lý SQ1 ở thế hệ đầu tiên. Năm nay bản mới sẽ được nâng cấp với con chip SQ2.

Dù vẫn chưa rõ thông tin gì trên còn chip mới này ở điểm nào nổi bật hơn con chip SQ1 trước đó. Mặc dù vậy vẫn có thể tin rằng, con chip này sẽ cải thiện về hiệu năng đáng kế khi có thêm modem LTE Snapdragon X24 của Qualcomm.

Con chip SQ2 hứa hẹn sẽ khiến máy đáp ứng được 15 giờ sử dụng thay vì 13 tiếng trước đó như của chip SQ1. Tuy nhiên, vẫn cần sử dụng thực tế mới có kết quả chính xác được.

Về giá bán, Surface Pro X bản chạy chip SQ2 có giá khởi điểm từ 1499.99 USD (34.8 triệu đồng) Trên thực tế, mức giá này vẫn còn khá cao so với người dùng phổ thông tại Việt Nam.

Như vậy với những nâng cấp nhẹ, người dùng vẫn có thể lựa chọn dòng Surface Pro X thế hệ đầu tiên đang có mức giá cực tốt tại: https://lapcity.vn/surface-pro-x/

Bình luận và nhận xét về bài viết Surface Pro X mới nâng cấp về cấu hình chạy chip SQ2, giá không đổi.