93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Surface Solo – Một ý tưởng táo bạo đến từ nhà Microsoft

504 lượt xem 09/20/2020

Một chiếc điện thoại Surface, tại sao không? Bạn có tò mò về những chi tiết mới nhất về ý tưởng này, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Cuối cùng thì sản phẩm phần cứng mới nhất Surface Duo của Microsoft đã lên kệ thị trường tuy nhiên chiếc máy này vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của nhiều người.

Và  giới công nghệ dường như muốn nhiều điều hơn thế ở Microsoft, ví dụ như một chiếc smartphone Android truyền thống thực thụ. Đó là lý do một nhà thiết kế có tên Jonas Daehnert đã sáng tạo ra ý tưởng về mẫu smartphone Surface Solo.

 

 

Máy có hình dáng như một chiếc smartphone truyền thống thay vì smartphone màn hình kép. Hình ảnh render cho thấy, nó sở hữu thiết kế tương tự các mẫu smartphone hiện nay trên thị trường với một lỗ khoét tròn ở giữa, trên đỉnh màn hình làm nơi đặt camera selfie.

Ngoài ra mặt sau máy là nơi đặt camera đơn và đèn flash LED ở góc trái. Thêm vào đó các góc máy được làm bo tròn và có cổng USB Type-C, lưới loa kép ở phía dưới. Ngoài ra cụm nút nguồn và các phím chỉnh âm lượng được đặt ở cạnh phải.

Chú ý rằng đây chỉ là ý tưởng và Microsoft có lẽ chưa muốn phát triển một chiếc smartphone giống như Surface Solo tại thời điểm này.

Mặc dù đã bán ra Surface Duo nhưng Microsoft vẫn chưa có kế hoạch tung ra Surface Neo trong thời gian tới.

Bình luận và nhận xét về bài viết Surface Solo – Một ý tưởng táo bạo đến từ nhà Microsoft