93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Thông tin về surface go 3 có thể sắp ra mắt

937 lượt xem 09/06/2021

Gần đây đang có nhiều thông tin cho rằng surface go 3 có thể ra mắt trong thời gian tới cùng một vài dự đoán về sản phẩm của microsoft

Ngày phát hành Surface Go 3

Surface Go 2 được công bố vào ngày 6 tháng 5 năm 2020 và có sẵn để mua vào ngày 12 tháng 5 năm 2020, vậy chúng ta sẽ thấy Surface Go 3 khi nào?

Surface Go ban đầu được công bố vào ngày 10 tháng 7 năm 2018 và phát hành vào ngày 2 tháng 8 cùng năm. Và sản phẩm tiếp theo của nó đã không được tung ra thị trường cho đến hai năm sau đó.

Thông tin về surface go 3 sắp ra mắt

Nếu Microsoft làm điều tương tự cho Surface Go 3, chúng ta sẽ không thấy nó cho đến năm 2022 vào khoảng cuối mùa xuân hoặc giữa mùa hè. Tuy nhiên bây giờ có vẻ như sẽ không phải chờ đợi quá lâu đối với Surface Go 3 nó được cho là sẽ xuất hiện vào ngày 22 tháng 9 năm 2021 .

Giá Surface Go 3

Chào hàng Surface Go ban đầu ở mức $ 399 cho cấu hình thấp nhất của nó và tối đa là $ 549. Surface Go 2 có giá cả phải chăng bắt đầu từ $ 399 mặc dù nó tăng lên tới $ 729,99 cho cấu hình cao nhất của nó.

Rất có thể Surface Go 3 sẽ giống như vậy bắt đầu từ $ 399 với các thông số kỹ thuật mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên nếu Microsoft chuyển sang dùng chip AMD loại chip này có xu hướng hợp túi tiền hơn của Intel thì thiết bị này có thể có giá cả phải chăng hơn.

Nó cũng có thể hoạt động có lợi cho Microsoft nếu bằng cách nào đó nó có thể kết hợp thiết bị với Type Cover hoặc Surface Pen mặc dù nó đã không làm điều đó trong nhiều năm.

Những gì chúng ta muốn thấy trong Surface Go 3

Surface Go 2 đã là một máy tính bảng Windows 10 khá ấn tượng làm rung chuyển một thiết kế cao cấp và thông số kỹ thuật tốt với chi phí thấp hơn. Đó chắc chắn là một giá trị tuyệt vời cho những người tiêu dùng không muốn chi gần một nghìn đô la cho một chiếc máy tính bảng.

Thông tin về surface go 3 sắp ra mắt

Tuy nhiên như có thể mong đợi ở các thiết bị rẻ hơn nó cũng đi kèm với những thiếu sót. Mô hình cơ sở không đủ sức mạnh. Xem xét rằng có khá nhiều máy tính bảng Android sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần với số tiền rẻ hơn và bạn đang thiếu Type Cover và Surface Pen, bạn phải mua riêng, nên việc mua hàng không hấp dẫn đối với mục tiêu giá của khách hàng.

Vì vậy để Surface Go 3 thực sự đáng giá Microsoft sẽ cần thực hiện một vài điều chỉnh. May mắn thay công ty có một vài năm để cải tiến cần thiết. Trong khi chờ đợi hãy nói về những gì chúng ta hy vọng sẽ thấy trong Surface Go 3.

Mạnh mẽ hơn trong mô hình cơ sở của surface go 3

Những người hy vọng chỉ sử dụng Surface Go 3 như một máy tính bảng để giải trí sau giờ làm việc hoặc cập nhật các sự kiện hiện tại và với những người thân yêu trên phương tiện truyền thông xã hội có thể hài lòng với cấu hình cấp cơ bản của nó. Đối với phần còn lại ví dụ như sinh viên mẫu cơ sở sẽ cảm thấy nó không đủ sức mạnh, đặc biệt là bên cạnh các đối thủ Android rẻ hơn của nó.

Các cấu hình cao hơn là mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên sau đó bạn phải trả nhiều hơn, điều này đánh bại mục đích có được một chiếc máy tính bảng giá rẻ.

Nếu Microsoft muốn thuyết phục nhiều người mua nâng cấp lên Surface Go thế hệ tiếp theo họ cần cung cấp cho mẫu cơ sở của mình nhiều hơn một chút.

Cấu hình rẻ hơn

Điều mà chúng ta hy vọng có thể xảy ra với việc Microsoft chọn sử dụng chip AMD thay thế chip Intel trong các mẫu Surface Go trước đó là giá sẽ giảm. Nếu không phải đối với mẫu cơ sở của nó thì đối với các cấu hình cao hơn của nó. Điều đó sẽ làm cho nó phù hợp hơn với các đối thủ Android về giá.

Camera độ phân giải cao hơn

Cả hai thế hệ Surface Go đều có cùng camera trước 5MP và camera sau 8MP nhưng những độ phân giải đó hầu như không đủ ngày nay. Surface Duo có camera 11MP trong khi Surface Pro X có camera sau 10MP.

Vì vậy hy vọng Microsoft sẽ nâng cấp Surface Go 3 để có camera độ phân giải cao hơn.

Bao gồm Type Cover hoặc bút stylus

Dòng Surface Go không đi kèm với Type Cover hoặc bút stylus. Đối với những người muốn sử dụng nó như một máy tính bảng đó chắc chắn không phải là vấn đề. Và công bằng mà nói đối thủ cạnh tranh lớn nhất của nó iPad cũng không.

Thông tin về surface go 3 sắp ra mắt

Tuy nhiên Microsoft vẫn quảng cáo đây là “máy tính xách tay 2 trong 1 nhỏ nhất, nhẹ nhất” và máy tính xách tay không có bàn phím và bàn di chuột là gì. Microsoft không thể hy vọng sẽ tiếp tục chào hàng Surface Go mà không có Type Cover đó đặc biệt là không dành cho những sinh viên không muốn chi thêm $ 100 + cho nó.

Viền mỏng hơn Microsoft đã thu nhỏ viền trên Surface Go 2 để nó có màn hình lớn hơn mà không làm tăng kích thước của máy tính bảng. Tuy nhiên Surface Pro X đã chứng minh rằng có thể có viền mỏng hơn nữa vì vậy sẽ rất tuyệt nếu Surface Go 3 làm theo, mang đến cho người dùng diện tích màn hình lớn hơn cho cùng một thiết bị.

Mua laptop ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang có như cầu mua laptop với các mẫu DellDell XpsDell Xps 2021, Asus, Lenovo, Hp… Để sử dụng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc có thể đến ngay lapcity – Hệ thống bản lẻ laptop uy tín để được tư vấn kĩ và trải nghiệm những sản phẩm có sẵn tại cửa hàng.

Bình luận và nhận xét về bài viết Thông tin về surface go 3 có thể sắp ra mắt