93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Tính năng có thể có trên windows 11 sắp được ra mắt

721 lượt xem 09/16/2021

Các cửa số bật lên vốn gây nhiều tranh cái trên windows 10 có thể sẽ được phát triển trên windows 11

Tính năng gây nhiều tranh cãi có thể có trên windows 11

Cửa sổ bật lên trong Windows là một trong những tính năng phân cực hơn của hệ điều hành. Nếu bạn không phải là một người hâm mộ bạn có thể muốn chuẩn bị tinh thần vì Microsoft đang thử nghiệm xem có nên bổ sung nhiều hơn nữa vào Windows 11 hay không.

Là một phần của ghi chú đánh giá cho Windows 11 Insider Preview Build 22458, Microsoft nói rằng nó bao gồm một ứng dụng Tips nâng cao dành cho Windows 11 với nhiều gợi ý hơn về cách sử dụng hệ điều hành mới sắp ra mắt. Nhưng Microsoft cũng nói rằng họ sẽ phân tán nhiều hơn những gợi ý này xung quanh chính hệ điều hành.

“Và mọi thứ không dừng lại ở đó với ứng dụng Tips bạn sẽ nhận thấy các mẹo xuất hiện trong Windows 11 để giúp bạn khám phá những điều mới khi tiếp tục!” Microsoft cho biết trong một bài đăng trên blog . “Xem tiện ích Tips mới trên bảng tiện ích, các mẹo dưới dạng trải nghiệm chạy lần đầu và các mẹo để có trải nghiệm cụ thể trong Windows 11.”

Tính năn mới trên windows 11

Cửa sổ bật lên bất cứ lúc nào cũng có thể gây tranh cãi trong Windows. Microsoft đã bắt đầu quảng cáo các tính năng trong Windows vào khoảng năm 2016 trong một ví dụ cho thấy rằng bạn có thể kiếm được các bộ phim và trò chơi miễn phí thông qua trình duyệt với Microsoft Edge.

Nhưng các cửa sổ bật lên nâng cấp gây tranh cãi nhất là những thông tin xoay quanh quá trình chuyển đổi từ Windows 8.1 sang Windows 10. Vì Microsoft đã cố gắng thuyết phục, thay vì cằn nhằn, lừa mọi người nâng cấp lên hệ điều hành mới.

Khi có câu hỏi đề nghị microsoft làm rõ hơn về quyết định nâng cấp lên windows 11. Người dùng được cho biết rằng, giống như việc chuyển đổi sang Windows 10, người dùng sẽ có lựa chọn giữa việc nâng cấp lên Windows 11 hoặc giữ nguyên trên Windows 10. Microsoft cũng nói với rằng công ty sẽ có nhiều điều hơn để chia sẻ về quá trình chuyển đổi Windows 11 vào một ngày trong tương lai.

Ứng dụng Tips trên windows 11

Mặt khác, Microsoft chưa bao giờ làm tốt công việc thông báo cho người dùng về các tính năng mới trong chính hệ điều hành. Microsoft Edge cung cấp danh sách “trang nhất” các khả năng mới sau khi nâng cấp. Khi nó được khởi chạy lần đầu tiên và các ứng dụng Office của Microsoft bao gồm một cửa sổ bật lên nhỏ các khả năng mới sau khi chúng cũng được cập nhật. Ứng dụng Tips của Microsoft ban đầu là kho lưu trữ danh sách các tính năng mới của Windows nhưng không rõ tần suất người dùng thực sự kiểm tra nó hoặc liệu họ có biết nó tồn tại hay không.

Tuy nhiên, Microsoft có kế hoạch tăng cường ứng dụng Tips cả với giao diện “acrylic” mới của Windows 11 cũng như với nội dung mới. “Chúng tôi đã cập nhật ứng dụng Tips với hơn 100 mẹo mới để giúp bạn bắt đầu trên Windows 11 và tìm hiểu những điều mới khám phá các phím tắt, tìm cách tối ưu hóa PC của bạn, tìm hiểu các mẹo về năng suất cho Office, tăng sức mạnh cho trò chơi của bạn trên Windows, và nhiều hơn nữa!”

Tính năn mới trên windows 11

Microsoft nói thêm “Chúng tôi có thể tinh chỉnh và thêm các mẹo mới bất cứ lúc nào khi nhận được phản hồi từ bạn.”

Hãy nhớ rằng, mã được phát hành trong Windows 11 Insider Dev Channel chỉ là để thử nghiệm. Các cửa sổ bật lên mới này sẽ không nhất thiết phải có trong bản phát hành Windows 11 sắp tới. Tuy nhiên, Microsoft cũng có quyền bổ sung chúng trong tương lai hoặc loại bỏ chúng hoàn toàn. Tuy nhiên, ứng dụng Mẹo mới sẽ được phát hành cho Windows 11 Beta và Release Channel, có nghĩa là nó có thể được thêm vào Windows 11 khi Windows 11 ra mắt vào ngày 5 tháng 10.

Mua laptop ở đâu uy tín?

Bạn có thể truy cập microsft start ở điện thoại hoặc trên laptop. Nếu bạn đang có như cầu mua laptop với các mẫu DellDell XpsDell Xps 2021, Asus, Lenovo, Hp… Để sử dụng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc có thể đến ngay lapcity – Hệ thống bản lẻ laptop uy tín để được tư vấn kĩ và trải nghiệm những sản phẩm có sẵn tại cửa hàng.

Bình luận và nhận xét về bài viết Tính năng có thể có trên windows 11 sắp được ra mắt