93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Thay vì mang sách vở, hãy dùng Surface Pro khi tới trường.

3263 lượt xem 06/29/2020


 Trong thời buổi công nghệ hiện nay, việc ghi chú hay học tập bằng một thiết bị thông minh thay vì sách vở là điều hết sức dễ dàng. Hiểu được điều đó, Microsoft đã phát triển hơn nữa dòng Surface Pro cùng chiếc bút Surface Pen để hỗ trợ việc học tập tốt hơn trên ứng dụng OneNote. Dưới đây sẽ là bài viết tổng hợp các skill cực đỉnh dùng để hỗ trợ việc học tập cho các bạn học sinh, sinh viên:

 1. Ghi chú bằng OneNote:  Bạn có thể dễ dàng tạo những tab riêng cho những môn học khác nhau. Sau đó dùng Surface Pen để ghi chép những kiến thức và ý tưởng của mình vào để lưu trữ. 

2. Tối đa không gian hiển thị: Bạn cần tập trung vào bài tập hoặc bản vẽ của mình, rất đơn giản chỉ cần một thao tác phóng to màn hình để có không gian rộng hơn. 

3. Cuốn ghi chú di động: OneNote giống như sổ ghi chép bằng giấy thông thường, tuy nhiên, bạn có thể truy cập vào sổ ghi chép này từ bất kỳ thiết bị nào. Trong OneNote, chọn Xem Đường Gạch ngang. Sau đó, bạn có thể viết như một cuốn vở bình thường.

4.  Lưu lại cả bảng viết trong nháy mắt:  Chỉ cần mở Camera – giơ Surface lên và “tách” một cái, tất cả các dữ liệu trên bảng đã được lưu lại rồi.

5. Nghe lại bài giảng bất cứ lúc nào: Để ghi âm lại lời giảng của thầy cô, hãy chọn Chèn > Âm thanh. Khi hoàn tất, hãy chọn Dừng. Các thông tin bài giảng sẽ được lưu lại và mở ra nếu bạn cần. 

6. Chuyển chữ viết tay thành văn bản: Khi bạn muốn di chuyển ghi chú từ OneNote, hãy chọn Vẽ > Chọn Lasso và vẽ xung quanh chữ viết tay. Sau đó chọn Chữ viết tay thành văn bản. Bây giờ bạn có thể sao chép và dán ghi chú này.

7.Sử dụng Microsoft Teams: Với những lúc không thể lên lớp, ví dụ như đợt dịch Covid 19 vừa rồi, chúng ta có thể hoàn toàn sử dụng Teams để học trực tuyến online một cách dễ dàng. Mọi tài liệu đều được chia sẻ một cách nhanh chóng và chính xác. 

Bình luận và nhận xét về bài viết Thay vì mang sách vở, hãy dùng Surface Pro khi tới trường.