93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Top 11 câu hỏi liên quan đến Surface Laptop 3

2136 lượt xem 08/04/2022

Trong quá trình chúng tôi tư vấn Surface laptop 3, khách hàng có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc. Vậy nên Lapcity chúng tôi tổng hợp 11 câu hỏi hay được người dùng quan tâm nhất khi mua sản phẩm. Dưới đây là câu trả lời chúng tôi.

1. Surface laptop 3 có nâng cấp SSD hay không?

Mẫu laptop 3 trang bị ổ cứng SSD M2 nên có thể tiến hnahf thay thế môt cách dễ dàng. Người dùng có thể nâng cấp max với dung lượng lưu trữ đạt 1TB.

Surface laptop 3 có nâng cấp SSD hay không?

2. Surface Laptop 3 có nâng cấp được Ram hay không ?

Ram thì lại như một điều cầm kỵ khi mà người dùng không thể nào tiến hành nâng cấp được do nhà sản xuất hàn chết trên bo mạch chủ. Đây thực chất là một điều cấm ký nhưng nói êm tai hơn là một trong chiến lược kinh doanh mà Microsoft đặt ra nhằm kích thích bạn được lượng máy nhiều hơn.

3. Độ phân giải và độ bao phủ màu Surface Laptop 3

Độ phân giải mẫu Surface Laptop 3 vẫn giữ nguyên như sản phẩm tiền nhiệm cũng như mẫu Laptop 4 mới nhất, 2256x1504p. Khung hình sắc nét với khả năng hiển thị hình ảnh chất lượng cao. Độ bao phủ màu 100sRGB màu sắc chân thực chân thực.

Độ phân giải và độ bao phủ màu Surface Laptop 3.

4. Độ sáng màn hình Laptop 3 là bao nhiêu?

Microsoft trang bị hệ thống đèn led cao cấp giúp mang đến độ sáng màn hình có thể đạt 400 nits. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng máy ở ở ngoài trời, quán café, … làm việc thoải mái không gặp tính trạng lóa và không nhìn được. Một điểm sáng mà Laptop 3 trang bị.

5. Máy có tản nhiệt hay không ?

Cũng giống như mẫu Surface laptop hiệu năng chủ yếu tập trung làm văn phỏng, làm đồ họa nhẹ ít hiệu ứng. Thiết kế thon gon và mỏng nhẹ nên nhà sản xuất cắt giảm bộ tả nhiệt mà thay vào đó quạt làm mát được trang bị. Vì vậy máy tản nhiệt thông qua lớp vỏ nhôm magie.

Máy có tản nhiệt hay không ?

6. Thời lượng pin Surface Laptop 3.

Trong thử nghiệm từ phía nhà sản xuất. máy có thể hoạt động khoảng 11,5h. Tuy nhiên nếu bạn mở độ sáng max, wifi và làm việc đa nhiệm thì thời lượng pin thực tế thay đổi rất nhiều khoảng 4 – 6 tiếng. Còn nếu xử lý công việc phức tạp hơn về đồ họa thì thời lương pin sẽ còn thấp hơn nữa. Thực tế thì rất khó để đưa ra một con số chính xác về thời lượng pin máy, nó phụ thuộc phần lớn vào mức độ sử dụng từng cá nhân.

7. Bàn phím Surface Laptop 3

Bàn phím với bố cục thiết kế hợp lý với khoảng cách phím tối ưu. Độ sâu bàn phím hợp lý mang lại trải nghiệm gõ tuyệt vời. Bàn di chuột phủ lớp vải Alcantara mềm mịn độc đáo êm tay. Thiết kế vô cùng chắc chắn không bị flex khi gõ.

Bàn phím Surface Laptop 3

8. Camera Laptop 3 có độ phân giải bao nhiêu?

Camera có độ phân giải 720p sắc nét đi kèm với camera IR giúp tăng tính bảo mật.

9. Cổng kết nối Surface Laptop 3 bao gồm cổng nào ?

Surface Laptop được trang bị số lượng cổng sạc khiêm tốn do kiểu dáng thiết kế mỏng nhẹ. Cụ thể:

  • 1 cổng USB-C
  • 1 cổng USB-A
  • 1 giắc tai nghe 3.5 mm
  • 1 cổng sạc Surface Connect port

Cổng sạc khá đầy đủ đáp ứng phần lớn nhu cầu làm việc người dùng tuy nhiên nếu cần thiết bạn nên mau thêm một cáp chuyển đổi để có thể kết nối thêm máy in, máy chiếu,….. các thiết bị khác.

Cổng kết nối Surface Laptop 3 bao gồm cổng nào ?

10. Máy có sử dụng được bút cảm ứng hay không?

Với thuật toán độc quyền, mẫu Surface Laptop 3 có thể dễ dàng kết nối bút cảm ứng Surface Pen. Bút cảm ứng nhạy bén dễ dàng thực hiện các thao tác vẽ viết như trên giấy với 4096 điểm lực. Lời khuyên bản thân tôi là bút cảm ứng thực sự chỉ phù hợp với người dùng đồ họa còn với người dùng phổ thông thì nó thực tế không mang lại nhiều tiện ích. Thực tế có nhiều người dùng đã mua trải nghiệm và có nhu cầu bán lại cho chúng tôi ngay sau đó vì thấy nó không hữu ích với nhu cầu sử dụng của họ.

11. Màn hình có cảm ứng hay không ?

Màn hình máy được thiết kế tốt với khả năng cảm ứng lên đến 10 điểm chạm. Cảm ứng nhạy bén mang đến cho người dùng khả năng thao tác và làm việc nhanh chóng tăng năng suất làm việc trong nhiều trường hợp thuận tiên hơn so với việc sử dụng chuột.

Màn hình có cảm ứng hay không ?

Trên đây là tổng hợp những câu hỏi mà chúng tôi hãy nhận được từ phía khách hàng về mẫu Surface Laptop 3. Ngoài ra, các bạn có thể truy cập Fanpage Lapcity để gặp tư vấn viên và nhận thông tin mới nhất về công nghệ.

Bình luận và nhận xét về bài viết Top 11 câu hỏi liên quan đến Surface Laptop 3