93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Top 4 địa điểm chọn mua Surface Pro 8 tại quận Thanh Xuân

406 lượt xem 05/23/2022

Surface Pro 8 dù mới chỉ ra mắt trong vòng 1 năm trở lại đây nhưng đây luôn là một trong dòng sản phẩm nhận được yêu thích rất nhiều người dùng. Đặc biệt tại Việt Nam, thiết kế mỏng nhẹ, sang trọng thích hợp mang đi trong buổi hộp họp và thuyết trình. Vậy nên để có thể lựa chọn địa điểm mua Surface Pro 8 tại quận Thanh Xuân đối với nhiều người dùng cũng không phải dễ dàng. Bài viết sau đây của chúng tôi tổng hợp top 4 địa điểm chọn mua Surface Pro 8 tại quận Thanh Xuân giá rẻ, uy tín nhất.

1. Tiêu chí lựa chọn địa điểm mua Surface Pro 8

Có 3 tiêu chí lớn mà chúng tôi đưa ra dùng để đánh giá đâu là một địa điểm chất lượng tốt đáng để mua hàng.

1.1 Địa điểm:

Trong đó có 3 câu hỏi mà các bạn nên lưu ý khi lựa chọn:

  • Cửa hàng có dễ tìm kiếm không
  • Cửa hàng bài trí ngăn nắp gọn gàng hay không
  • Cửa hàng có chỗ đỗ xe hay không ( dành cho ô tô)

1.2 Dịch vụ:

Những câu hỏi lớn mà bạn cần phải lưu ý khi đánh giá bao gồm tiêu chuẩn sau:

  • Thái độ và cách tư vấn nhân viên
  • Chế độ bảo hành
  • Ưu đãi và khuyến mãi đi kèm
  • Hình thức thanh toán và dịch vụ đi kèm

1.3 Thông tin liên quan:

Trong đó người dùng có thể đọc và tìm hiểu xem liệu cửa hàng này có gặp phốt hay chất lượng gì hay không như bị báo cáo về chất lượn dịch vụ, bị đánh giá 1 sao,…. và rất nhiều vấn đề khác. Điểm này thì bạn nên tìm hiểu trên chính trang chủ hay trên các diễn đan, group công nghệ. Dễ dàng nhất là bạn nên hỏi những người trong group để họ đánh giá giúp bạn.

Tiêu chí lựa chọn địa điểm mua Surface Pro 8

2. Top địa điểm chọn mua Surface Pro tại quận Thanh Xuân tốt nhất 2022

Top địa điểm chọn mua Surface Pro tại quận Thanh Xuân tốt nhất 2022

 

1. Lapcity – kinh doanh Surface Pro 8

Lapcity cũng là một trong cửa hàng  chuyên kinh doanh laptop cao cấp bao gồm Surface, Dell, Asus, Lenovo và HP. Dòng sản phẩm Surface cao cấp trong đó Surface pro 8 luôn nhận được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin yêu của khách hàng mua sản phẩm. Nằm ngay tại 93 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội người dùng chỉ mất chưa đến 30 phút để ghé qua cửa hàng chúng tôi. Cửa hàng với thiết kế trang nhã nằm ngay bên cạnh ngân hàng TP Bank. Bước vào cửa hàng các bạn sẽ thấy nhiều sản phẩm trưng bày về Surface. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tính và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc. Giá bán Surface Pro 8 của chúng tôi rẻ nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng mua Surface Pro 8 đứng ngại ghé qua cửa hàng chúng tôi ( chúng tôi có sẵn bãi đỗ xe dành cho ô tô) . Không chỉ là một trong địa điểm chọn mua Surface Pro tại tại quận Thanh Xuân nổi tiếng mà chúng tôi còn là một trong địa điểm chọn Surface Pro 8 tại Hà Nội uy tín.

2. FPT shop

FPT shop cũng là một trong cửa hàng với mặt bằng kinh doanh to và đẹp cạnh tranh trực tiếp với thế giới di dộng. Có thể nói đây là hai địa điểm luôn xuất hiện khá gần nhau. Chất lượng dịch vụ của FPT shop cũng không hề thua kém so với Thế giới di động.Tại cửa hàng chúng ta cũng sẽ nhìn thấy nhiều mẫu máy tính trưng bày dành cho khách hàng tham khảo và ngắm nhìn. Nhưng với máy trải nghiệm ở đây chúng tôi hiện nay vẫn chưa được trang bị như thế giới di dộng ở trên. Mức giá bán của họ lúc nào cũng cao hơn có thể từ 1.000.000 – 2.000.000

3. CellPhoneS

Cái tên CellPhoneS nổi tiếng là một trong địa điểm chuyên bán điện thoại di động nhưng đồng thời họ cũng kinh doanh cả sản phẩm về laptop. Với cơ sở vật chất luôn được đánh giá to đẹp và khang trang không kém phần so với hai đối thủ ở phía trên. Người dùng có thể tìm mua Surface Pro 8 tại đây với nhiều cấu hình.

4. Thế giới di dộng

Thế giới di động trong những năm gần đây vô cùng nổi tiếng khi là một trong cửa hàng về công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Với mặt bằng kinh doanh vô cùng rộng rãi chưng bày nhiều sản phẩm công nghệ : laptop, máy tỉnh bảng, tai nghe, tivi,…. Chất lượng dịch vụ của Thế giới di động được đánh giá là chất lượng cao và tận tính khi tư vấn khách hàng. Đối với các loại sản phẩm khác thì không đề cập đến nhưng đối với sản phẩm laptop nói riêng và Surface  Pro 8 nói chung giá cả ở đây luôn đắt hơn khá nhiều từ 1.000.000- 2.000.000 đồng so với các cửa hàng khác. Ngoài ra người dùng cũng không có máy để trải nghiệm khi muốn thử trước khi mua hàng – đây có thể nói là điểm yếu lớn nhất của họ. Đối với nhiều người dùng không am hiểu về công nghệ hoặc muốn trải nghiệm máy không được sử dụng trực tiếp.

Chúng tôi hy vọng bài viết trên có thể giúp các bạn lựa chọn được một địa điểm mua Surface Pro 8 tại quận Thanh Xuân với giá rẻ và chất lượng dịch vụ tốt. Để đón đọc thêm thông tin mới nhất liên quan công nghệ các bạn có thể theo dõi Fanpage Lapcity.

Từ khóa:

Bình luận và nhận xét về bài viết Top 4 địa điểm chọn mua Surface Pro 8 tại quận Thanh Xuân