93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Top những từ khóa mở ra hàng ngàn điều thú vị trên Google mà rất nhiều người chưa từng biết

838 lượt xem 12/04/2020

Chắc chắn bạn chưa biết đó là trên Google có một dạng từ khóa bí ẩn mà nhiều người sử dụng dịch vụ Google Search sẽ không hề biết được đến.

Đa phần mọi người ngày nay đều sử dụng Google để tìm kiếm những thông tin phục vụ cho công việc giải trí, cuộc sống,.. hang ngày nhưng ít ai biết đến một số từ khóa bí ẩn mà nếu sử dụng thì chúng ta sẽ khám phá ra những tính năng vô cùng bất ngờ.

 

 

  1. Trò chơi cờ ca-ro trên máy tính

Nếu bạn nhập từ khóa “tic tac toe”, Google sẽ mở ra cho bạn một trò chơi đánh cờ ca-rô. Tất nhiên là luật chơi sẽ không có gì thay đổi nhưng ít hơn và chỉ cần tạo ra được một đường thẳng theo chiều ngang, dọc hoặc chéo với 3 con cờ là chiến thắng.

Tất nhiên là bạn có thể lựa chọn chơi cờ ở nhiều cấp độ khác nhau và có thể chọn chơi với máy tính hay thách đấu với bạn bè của mình.

  1. Trò tung đồng xu để đưa ra quyết định may mắn

Nếu như bạn không biết lựa chọn hay quyết định một vấn đề nào đó thì bạn có thể tung đồng xu và đây cũng là hành động được nhiều người sử dụng. Và nếu như bạn không có đồng xu trong tay thì bạn có thể mượn tạm của Google bằng cách gõ từ khóa “flip a coin” vào ô tìm kiếm.

  1. Trò tung xúc xắc

Bên cạnh đồng xu thì  còn có một sự lựa chọn khác để bạn đưa ra được kết luận khi bạn đang phân vân điều gì đó chính là tung xúc xắc. Bạn chỉ cần gõ từ khóa “roll a die” là có thể bắt đầu trò chơi này được rồi đấy nhé.

  1. Trò chơi đánh bài solitaire

 

Đối với game xếp bài solitaire của Microsoft là một tựa game khá là nổi tiếng được nhiều người biết đến và yêu thích. Nếu như bạn nhập từ khóa “solitaire” trên Google thì bạn đã có thể chơi một game dạng tương tự để giải trí ngay lúc này.

  1. Nghe tiếng kêu của một loài động vật

Nếu như các em nhỏ cần một công cụ nào đó để vui chơi hoặc bổ sung kiến thức cần thiết cũng như cần biết chính xác về tiếng kêu của các loài động vật thì đây chính là một công cụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần gõ từ khóa  “what sound does a … make” trên Google, một loạt hình ảnh các con vật khác nhau hiện ra như chó, mèo, lợn, gà, sư tử, voi… Để nghe tiếng kêu, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng loa ở mỗi con vật.

  1. Phong cách cổ điểm trên Google, tại sao không?

 

Bạn có muốn biết khi mới thành lập thì Google hoạt động như thế nào không, việc tìm kiếm thông tin và hình ảnh người dung như thế nào,.. Nếu như bạn tò mò về những điều đó thì bạn có thể gõ từ khóa “google in 1988” vào Google. Tất nhiên là trang web tìm kiếm của bạn sẽ từ chuyển về cách tìm kiếm và trả kết quả cách đây hàng chục năm, bạn có thể tự trải nghiệm việc sử dụng Google theo phong cách cổ điển.

  1. Mượn nhanh chiếc máy tính để giải toán

Khi bạn gõ từ khóa “the answer to life, the universe, and everything” vào Google, một bảng tính sẽ xuất hiện ngay lập tức. Và tất nhiên trên màn hình sẽ có các công cụ tính toán giúp bạn tính toán và giải các phương trình đơn giản.

  1. Trò chơi game bắn súng trên Google

Nếu bạn gõ vào Google từ khóa “zerg rush”, một loạt những vòng tròn nhỏ nhiều màu sắc sẽ ồ ạt xuất hiện từ mọi phía, để ghi điểm bạn cần bấm chuột vào mỗi vòng tròn để nó biến mất. Và tần suất xuất hiện của chúng khá nhanh nên bạn phải thật nhanh tay, nhanh mắt để đạt được điểm cao nhất.

  1. Trò chơi Pacman

Pacman là một trò chơi rất nổi tiếng và đã có lịch sử hơn 30 năm. Rất đơn giản bạn chỉ cần gõ từ khóa “pacman”, ngay lập tức màn hình xuất hiện trò chơi kinh điển này. Bạn chỉ cần bấm vào nút Click to Play (Nhấp để phát) và bắt đầu chơi nó. Bên cạnh đó trò chơi này từng được Google thay logo trên công cụ tìm kiếm của mình.

  1. Trò chơi phá gạch

Để có thể chơi trò này trên máy tính, bạn chỉ cần gõ từ khóa “atari breakout” vào công cụ tìm kiếm của Google là được. Ngoài ra bạn cũng chỉ cần di chuyển thanh ngang bên dưới và trái bóng để phá vỡ hết các viên gạch phía trên là chiến thắng.

 

 

 

Bình luận và nhận xét về bài viết Top những từ khóa mở ra hàng ngàn điều thú vị trên Google mà rất nhiều người chưa từng biết