93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Ưu điểm của Laptop Surface đến từ Microsoft

549 lượt xem 12/07/2021

Surface dù ra mắt không lâu nhưng đã nhận được sự yêu thương rất lớn từ người dùng với nhiều ưu điểm vượt trội.

Ngoại hình Surface được hoàn thiện cao cấp

Rất nhiều khách hàng nói rằng họ yêu thích những chiếc Surface của Microsoft ngay từ cái nhìn đầu vì nó khá đẹp cùng với logo không thể quyến rũ hơn. Những chiếc Surface từ dòng pro, Surface laptop, Surface go… đều được thiết kế sang trọng.

Hoàn thiện bằng hợp kim đem lại cảm giác cao cấp. Đồng thời độ hoàn thiện của sản phẩm cũng được đánh giá cao khi các khớp được kết nối với nhau rất liền mạch. Không tạo cảm giác gợn hay cấn khi chạm vào.

Surface có thiết kế sang trọng và cao cấp

Những dòng máy này cũng có thiết kế nhỏ gọn và tối giản hết mức có thể. Nhờ đó đem lại một kích thước và trọng lượng tốt giúp cho người dùng có thể đi lại và mang đi công tác hay đi chơi một cách dễ dàng. Nhất là đối với những dòng Surface Pro.

Bạn cũng có hai lựa chọn phần bệ tỳ tay bằng kim loại hoặc bằng vải alcantara độc đáo và cao cấp.

Màn hình Surface đẹp, có khả năng cảm ứng

Một ưu điểm rất lớn và khó hãng nào có thể cạnh tranh được đó chính là phần màn hình. Ngoài thiết kế thì người dùng cũng yêu thích những chiếc Surface vì màn hình của chúng đẹp. Cùng một phân khúc nhưng thường trên những chiếc Surface sẽ có chất lượng màn hình tốt hơn.

Trên những chiếc Surface có một bộ gen rất giống nhau trên tất cả những mẫu máy đó chính là khả năng cảm ứng. Trên màn hình của thiết bị này được trang bị khả năng cảm ứng đa điểm rất nhạy. Trải nghiệm thực tế cho thấy nó không có sự chênh lệch quá nhiều so với trên những chiếc smartphone mà bạn sử dụng hàng ngày.

Chất lượng màn hình surface tốt

Về chất lượng độ phân giải máy thường có trang bị độ phân giải full hd trở lên. Nhờ đó mà khách hàng sẽ có được trải nghiệm hiển thị hình ảnh sắc nét và chân thực. Màu sắc cũng sống động và rất tự nhiên giúp người dùng có những phút giây giải trí tuyệt vời sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hoặc ngay cả khi bạn làm việc trên màn hình này nó cũng tạo nên cảm giác thú vị và đỡ bị mỏi mắt so với những màn có chất lượng thấp hơn.

Có thể nói màn hình chính là một ưu điểm rất lớn khiến người dùng thích sử dụng những sản phẩm này.

Cấu hình và giao diện sử dụng

Surface có khá nhiều dòng sản phẩm và mỗi chiếc máy tính tùy vào nhu cầu sử dụng mà nó sẽ được trang bị những con chip khác nhau. Hai thương hiệu nổi tiếng được sử dụng là intel và AMD. Ngoài ra hãng cũng đang hợp tác với Qulacomm để tạo ra những con chip tối ưu được cả phần cứng và phần mềm và hai phiên bản đã được ra mắt là SQ1 và SQ2.

Những dòng máy Surface chủ yếu được sử dụng con chip core i và Ryzen nên sức mạnh làm những tác vụ văn phòng cơ bản máy có thể thực hiện khá tốt. Thậm chí trên những máy mới hiện tại bạn còn có thể làm được đồ họa nhẹ nhàng mà không gặp vấn đề gì quá lớn.

Thiết bị được sử dụng hệ điều hành windows 10 và một số là windows 11 mới nhất đem lại cho khách hàng giao diện không khác gì so với một chiếc laptop thông thường. Trên những dòng máy tính bảng lai như Surface pro, Surface go vì được sử dụng con chip của máy tính cùng với hệ điều hành win nên người dùng có thể vừa dùng để giải trí nhưng vẫn có thể làm việc được dễ dàng khi cần.

Surface laptop studio với cấu hình mạnh mẽ

Đó chính là sự tiện lợi và có thể coi là định hướng cho những dòng máy tương lai mà hiện nay có rất nhiều thương hiệu laptop khác đang học hỏi theo những chiếc Surface.

Giá thành của những chiếc Surface hiện tại cũng khá hợp lý cho phần lớn khách hàng. Do đó nếu cần mua máy bạn có thể cân nhắc lựa chọn những thiết bị này để sử dụng.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy như DellDell XpsDell Xps 2021Surface proSurface laptop, Asus, Lenovo, Hp… Để sử dụng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc có thể đến ngay lapcity – Hệ thống bản lẻ laptop uy tín để được tư vấn kĩ và trải nghiệm những sản phẩm có sẵn tại cửa hàng.

Bình luận và nhận xét về bài viết Ưu điểm của Laptop Surface đến từ Microsoft