93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Windows 11 beta đã có thể sử dụng được ứng dụng android

448 lượt xem 10/21/2021

Chức năng sử dụng được ứng dụng android được nhiều người dùng mong đợi hiện đã tích hợp trên windows 11 beta

Windows 11 beta đã sử dụng được ứng dụng android

Microsoft cuối cùng cũng đang cung cấp một trong những tính năng được mong đợi nhất của Windows 11. Chỉ vài tuần sau khi Windows 11 ra mắt mà không có nó, công ty hiện đang tung ra bản xem trước đầu tiên của ứng dụng Android trong Windows 11 cho người dùng nội bộ Windows đã đăng ký kênh Beta.

Bản xem trước ban đầu của Microsoft về trải nghiệm này bao gồm một loạt các ứng dụng và trò chơi Android 50 và các ứng dụng mới sẽ được tung ra trong những tháng tới. Danh sách các ứng dụng có sẵn hiện tại bao gồm các trò chơi di động phổ biến như Lords Mobile , June’s Journey , Coin Master. Đối với nội dung đọc và dành cho trẻ em, danh sách bao gồm ứng dụng Kindle, Khan Academy Kids và Lego Duplo World.

Như được thông báo ban đầu vào tháng 6 các ứng dụng Android trong Windows 11 phụ thuộc vào một lớp cơ bản trong Windows được gọi là hệ thống con Windows dành cho Android. Nó cũng phụ thuộc vào Amazon App Store, nơi cung cấp trải nghiệm và danh sách ứng dụng Android có trong Windows 11 Microsoft Store.

ứng dụng android trên windows 11

Bản beta ban đầu này sẽ chỉ có sẵn cho bạn nếu PC của bạn được đăng ký vào nhánh beta của chương trình Người dùng nội bộ Windows. Ảo hóa cũng cần được bật và PC của bạn phải đạt được các yêu cầu hệ thống tối thiểu của Windows 11 của Microsoft. Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu này, bạn sẽ thấy phần xem trước Amazon Appstore trong cửa hàng mà bạn có thể nhấp vào để hướng dẫn bạn qua các bước cài đặt ứng dụng Android.

Bản xem trước này có sẵn trên tất cả các thiết bị Windows và các loại bộ xử lý khác nhau, bao gồm AMD, Intel và Qualcomm. Microsoft cho biết họ đã hợp tác với Intel để tận dụng Công nghệ Intel Bridge để cho phép các ứng dụng chỉ dành cho Arm chạy trên các thiết bị AMD và Intel, cho phép bạn có được bộ ứng dụng đa dạng nhất trên nhiều loại thiết bị nhất.

Hình thức thể hiện ứng dụng android trên windows 11

Microsoft lưu ý rằng các ứng dụng Android trong các trò chơi trong Windows 11 sẽ cảm thấy “quen thuộc, dễ dàng và được tích hợp – giống như bạn mong đợi”. Các ứng dụng sẽ chạy ở chế độ cửa sổ và bạn có thể chạy chúng song song với các ứng dụng Windows 11 khác, ghim các ứng dụng Android vào Menu Bắt đầu hoặc Thanh tác vụ và tương tác với chúng thông qua chuột, chạm hoặc bút. Bạn có thể xem thông báo từ thông báo ứng dụng Android trong Trung tâm hành động hoặc chia sẻ khay nhớ tạm giữa ứng dụng Windows và ứng dụng Android.

Những ứng dụng android thường chỉ sử dụng được trên những chiếc smartphone. Nếu sử dụng trên máy tính bạn sẽ cần cài một phần mềm giả lập thì mới có thể chạy chúng được trên laptop. Điều này sẽ khá khó khăn nếu như bạn không thành thạo về công nghệ. Việc có thể cài đặt ứng dụng android trên máy tính sẽ đem lại sự tiện lợi hơn rất nhiều cho người dùng hệ điều hành này.

ứng dụng android trên windows 11

Sử dụng được ứng dụng android trên windows 11 có lẽ là một sự đột phá lớn của microsoft dành cho người dùng và tạo thêm lợi thế cạnh tranh cho hệ điều hành này. Có lẽ sẽ cần một thời gian nữa microsoft mới chính thức đem chức năng này lên những bản windows 11 của người dùng phổ thông. Tuy nhiên nó cũng đáng để chúng ta chờ đợi một sự đột phá trên hệ điều hành này.

Mua laptop ở đâu uy tín hiện tại?

Bạn có thể truy cập microsft start ở điện thoại hoặc trên laptop. Nếu bạn đang có như cầu mua laptop với các mẫu DellDell XpsDell Xps 2021, Asus, Lenovo, Hp… Để sử dụng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc có thể đến ngay lapcity – Hệ thống bản lẻ laptop uy tín để được tư vấn kĩ và trải nghiệm những sản phẩm có sẵn tại cửa hàng.

Bình luận và nhận xét về bài viết Windows 11 beta đã có thể sử dụng được ứng dụng android