93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Windows 11 có thể được trang bị trình phát đa phương tiện mới.

650 lượt xem 10/01/2021

Bạn có thể nhận được một trình phát đa phương tiện mới trên windows 11 sắp ra mắt người dùng tới đây.

Windows 11 giới thiệu các tính năng mới

Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft , sẽ phát hành vào tuần tới. Một ứng dụng mới để phát nội dung đa phương tiện có thể đi kèm với một hệ điều hành mới. Ứng dụng mới này hy vọng sẽ hợp lý hóa các ứng dụng trình phát đa phương tiện hiện có trong Windows 10.

Công ty gần đây đã tổ chức một webcast của người dùng nội bộ Windows trình bày chi tiết những thay đổi mới nhất đối với Windows 11 và chính Chương trình Người dùng nội bộ. Trong webcast, là một phần của webcast, Frank Chen, người quản lý chương trình cấp cao đã giới thiệu một tính năng mới có tên là Focus Sessions trong ứng dụng Clock. Thay vì một bản demo trực tiếp thực tế, anh ấy đã phát một video về tính năng đang được sử dụng. Những người xem tinh ý có thể nhận thấy rằng tên của trình phát đang được sử dụng là Media Player.

windows 11 sắp ra mắt với trình phát media mới

Windows 10 hiện có nhiều trình phát đa phương tiện đi kèm với hệ điều hành bao gồm Windows Media Player đã thử và đúng, ứng dụng Phim & TV và Groove Music. Cái thứ hai trong số đó Groove Music, là nỗ lực trước đây của Microsoft để tham gia vào lĩnh vực kinh doanh nhạc trực tuyến. Công ty đã đóng cửa dịch vụ vào năm 2018 và chọn hợp tác với Spotify.

Một số giả thiết về trình đa phương tiện mới trên windows 11

Media Player mới này có thể chỉ là một sản phẩm tương tự của Windows Media Player hiện có hoặc nó có thể là một cách để kết hợp cả ba ứng dụng Windows 10 cũ đó thành một. Nó có thể kết hợp chức năng của từng thứ thành một ứng dụng mạnh mẽ hơn cho phép bạn nghe danh sách phát Spotify của mình trong khi có thể thuê phim và chương trình truyền hình. Tất cả những điều này chỉ là suy đoán vì Microsoft chưa chính thức công bố nhưng sẽ không quá xa vời khi xem xét mục tiêu của Microsoft là làm cho Windows 11 dễ sử dụng và thân thiện hơn nhiều.

Nói về cách sử dụng dễ dàng hơn, chúng ta hãy quay lại tính năng Focus Sessions. Như đã đề cập, nó được tích hợp trong ứng dụng Clock Windows 11 và tích hợp với Windows To Do. Bạn sẽ có thể tạo Bộ hẹn giờ tập trung và nghe Spotify trong khi bộ hẹn giờ đếm ngược. Điều này có thể cực kỳ hữu ích khi bạn cố gắng học tập cho một bài kiểm tra lớn hoặc hoàn thành một số công việc vào phút cuối mà bạn cần toàn tâm toàn ý. Người dùng nội bộ Windows có thể cung cấp cho Focus Sessions mới một sự bất ngờ.

windows 11 sắp ra mắt với trình phát media mới

Đồng hồ không phải là ứng dụng tích hợp duy nhất nhận được một số TLC từ Microsoft. Vào tháng 8, chúng tôi đã trình bày chi tiết cách công ty cập nhật các ứng dụng tích hợp sẵn như Công cụ cắt, Máy tính cũng như ứng dụng Thư và Lịch. Hầu hết các bản cập nhật tập trung vào hỗ trợ cho Thiết kế thông thạo, chủ đề và nhấn mạnh vào điều khiển cảm ứng.

Ngảy ra mắt windows 11 đang đến rất gần và đối những ai là fan của microsoft chắc đẳn đang rất hồi hộp và chờ mong từng ngày ra mắt hệ điều hành mới này của hãng. Có thể nói đây là một bước tiến rất lớn của cha đẻ hệ điều hành windows để cải thiện trải nghiệm của người dùng về phần mềm của mình.

Hệ điều hành mới được đánh giá là thân thiện và tối giản hơn so với windows 10. Đồng thời nó cũng giúp cải thiện và đồng bộ hơn với phần cứng của nhà sản xuất máy tính. Do đó có thể nói đây sẽ là một bước đi mới để cạnh tranh trực tiếp với đối thủ apple của microsoft.

Mua laptop ở đâu uy tín?

Bạn có thể truy cập microsft start ở điện thoại hoặc trên laptop. Nếu bạn đang có như cầu mua laptop với các mẫu DellDell XpsDell Xps 2021, Asus, Lenovo, Hp… Để sử dụng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc có thể đến ngay lapcity – Hệ thống bản lẻ laptop uy tín để được tư vấn kĩ và trải nghiệm những sản phẩm có sẵn tại cửa hàng.

Bình luận và nhận xét về bài viết Windows 11 có thể được trang bị trình phát đa phương tiện mới.