93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Windows 11 có thể ra mắt vào ngày 5 tháng 10 sắp tới

533 lượt xem 09/01/2021

Mới đây microsoft đã thông báo thông tin về thời gian ra mắt của hệ điều hành windows 11 tới khách hàng gây ra nhiều bất ngờ cho người dùng win.

Thời gian ra mắt windows 10 nhanh hơn dự kiến

“Vào ngày 5 tháng 10 bản nâng cấp miễn phí lên Windows 11 sẽ bắt đầu được tung ra cho các PC chạy Windows 10 đủ điều kiện và các máy tính được cài sẵn Windows 11 sẽ bắt đầu có sẵn để mua,” Microsoft cho biết hôm nay .

Đó là một bước ngoặt thú vị vì Microsoft trước đây đã nói rằng việc nâng cấp Windows 11 cho máy tính chạy Windows 10 sẽ không diễn ra cho đến năm 2022. Liệu những máy tính đủ điều kiện đó sẽ bắt đầu nhìn thấy lời nhắc nâng cấp Windows 11 ngay lập tức hay hầu hết mọi người sẽ phải đợi cho đến sau khi nhận được ưu đãi? Chúng ta sẽ phải xem và điều đó thậm chí còn không đi vào lỗi tương thích phần cứng của Windows 11 đối với người dùng máy tính để bàn điều này bắt đầu khó hiểu và ngày càng khó hiểu hơn. Microsoft cho biết các thiết bị mới sẽ được cung cấp trước tiên với Windows 11 sẽ phổ biến cho tất cả các máy tính đủ điều kiện vào giữa năm 2022.

windows 11 sắp được ra mắt vào đầu tháng 10

Tuy nhiên đừng để những chi tiết kỹ thuật đó rời mắt khỏi những chức năng ấn tượng. Bất cứ khi nào nếu thiết bị của bạn kiểm tra và đủ điều kiện nâng lên hệ điều hành mới. Windows 11 sẽ mang đến rất nhiều tính năng mới cho thiết bị của bạn. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt ngay lập tức khi khởi động: Microsoft đã đại tu giao diện của hệ điều hành với thanh tác vụ căn giữa mới và menu Start đơn giản hóa không có Live Tiles. Đó là một sự thay đổi lớn. Và hầu hết các ứng dụng Windows cốt lõi mà bạn sử dụng hàng ngày cũng đang nhận được màu sơn mới và chức năng mới.

Những tính năng mới của windows 11

Mặc dù vậy những thay đổi không chỉ về những yếu tố bên ngoài. Bạn sẽ có thể chạy các ứng dụng Android trong Windows 11 nhờ cửa hàng ứng dụng của Amazon, các widget đang trở lại và các công nghệ thúc đẩy trò chơi thú vị như Microsoft DirectStorage và AutoHDR sẽ được đưa vào hệ điều. Microsoft Store cũng đang nhận được một cuộc đại tu cần thiết.

Nhiều người dùng cũng rất vui mừng về cách tính năng Snap của Windows 11 sẽ bao gồm chức năng mở rộng từ ứng dụng Fancy Zones PowerToy tuyệt vời của Microsoft. Người dùng hệ điều hành của microsoft cũng quan tâm đến cách thông minh hơn mà hệ điều hành sẽ xử lý các cửa sổ trên màn hình bị tắt chúng sẽ không chỉ nhồi nhét vào màn hình chính của bạn nữa mà thay vào đó sẽ thu nhỏ và mở lại một cách thông minh nếu bạn bật lại màn hình thứ hai. Tuy nhiên, việc triển khai File Explorer được sắp xếp quá hợp lý đó có vẻ hơi khó.

windows 11 sắp được ra mắt vào đầu tháng 10

Bản xem trước của hệ điều hành Windows 11 có thể hướng dẫn bạn những suy nghĩ về những thay đổi quan trọng nhất. Nếu bạn muốn có cái nhìn tổng quan cấp cao hơn về những gì sắp tới bạn có thể đọc rất nhiều những bài viết đã nói về hệ điều hành tiếp theo được cung cấp bởi microsoft. Chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút và mong muốn thiết bị của mình nâng cấp được ngay lập tức.

Và hãy lưu ý, những người đam mê phần cứng: Windows 11 bao gồm phần mềm Thread Director cần thiết để tăng hiệu suất đầy đủ cho các chip dành cho máy tính có tên “Alder Lake” sắp ra mắt của Intel, một thiết kế lai hoàn toàn của kiến ​​trúc chip được thiết kế để chống lại sự hồi sinh Ryzen của AMD.

Mua laptop ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang có như cầu mua laptop với các mẫu DellDell XpsDell Xps 2021, Asus, Lenovo, Hp… Để sử dụng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc có thể đến ngay lapcity – Hệ thống bản lẻ laptop uy tín để được tư vấn kĩ và trải nghiệm những sản phẩm có sẵn tại cửa hàng

Bình luận và nhận xét về bài viết Windows 11 có thể ra mắt vào ngày 5 tháng 10 sắp tới