93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Windows 11 không được hỗ trợ đã nhận được bản cập nhật

898 lượt xem 10/17/2021

Microsoft mới đây cung cấp các bản cập nhật cho windows 11 ngay cả với những thiết bị không được hỗ trợ nâng cấp.

Windows 11 được cập nhật với những bản không được hỗ trợ

Windows 11 vừa nhận được bản cập nhật đầu tiên và mặc dù nó gây ra một số vấn đề nhưng nó vẫn mang lại một tia hy vọng cho những người dùng có phần cứng không được hỗ trợ. Trái ngược với những gì Microsoft đề xuất trước khi ra mắt, các bản cài đặt Windows 11 không được hỗ trợ sẽ nhận được các bản cập nhật trình điều khiển và bảo mật hoặc ít nhất là một số trong số đó.

Vào ngày ra mắt, Microsoft đã gợi ý rằng các bản cài đặt Windows 11 không được hỗ trợ sẽ không nhận được các bản cập nhật bảo mật quan trọng . Microsoft không bao giờ cam kết bằng cách này hay cách khác. Thay vào đó, chúng tôi chỉ nghe thấy những khái niệm mơ hồ về việc liệu những người dùng không được hỗ trợ sẽ được quyền cập nhật hay liệu chúng có được đảm bảo hay không.

windows 11 không được hỗ trợ đã được cập nhật

Với sự thúc đẩy của Microsoft trong việc duy trì các yêu cầu hệ thống tối thiểu của Windows 11 và sự lo lắng đáng sợ về các bản cài đặt không được hỗ trợ chúng tôi chỉ có thể cho rằng những người dùng không được hỗ trợ sẽ không nhận được bản cập nhật. Sau đó, hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của tôi khi tôi khởi động Dell XPS 15 với Core i7-7700HQ không được hỗ trợ nhưng vẫn cài đặt các bản cập nhật khung công tác bảo mật, trình điều khiển và .NET giống như trên bất kỳ máy tính Windows 11 nào khác.

Có vẻ như các bản cài đặt Windows 11 không được hỗ trợ sẽ nhận được bản cập nhật, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Cách tiếp cận mơ hồ của Microsoft cho thấy rằng đây không phải là một hằng số. Các bản cập nhật trong tương lai chỉ có thể đến trên các thiết bị được hỗ trợ nhưng chúng tôi không chắc chắn vào thời điểm này. Tuy nhiên, hiện tại, bạn có thể cài đặt Windows 11 trên phần cứng không được hỗ trợ và tải xuống bản vá lỗi lớn đầu tiên.

Windows 11 đưa ra thông số các thiết bị được nâng cấp

Microsoft đã gây ồn ào khi công bố yêu cầu phần cứng tối thiểu của Windows 11 . Hệ điều hành yêu cầu ít nhất bộ xử lý Ryzen 2000 hoặc Intel thế hệ thứ 8, cũng như TPM 2.0, UEFI Secure Boot, 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ. Nhóm Windows đã đưa ra một cách để người dùng không được hỗ trợ nâng cấp nhưng ban đầu nó có vẻ như là một giải pháp tạm thời – một giải pháp mà Microsoft đã tích cực không khuyến khích vì thiếu các bản cập nhật.

Có vẻ như tất cả đều không có ích lợi gì. Tôi đã có thể cài đặt bản vá Windows 11 đầu tiên trên một hệ thống không được hỗ trợ và dựa trên báo cáo từ HTNovo những người khác cũng có thể cài đặt nó.

windows 11 không được hỗ trợ đã được cập nhật

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là người dùng không được hỗ trợ sẽ nhận được mọi bản cập nhật. Chúng tôi chỉ có thể nghi ngờ rằng Microsoft đã cảnh báo người dùng về các bản cập nhật vì một lý do – các bản vá lỗi trong tương lai có thể không đến trên các máy Windows 11 không được hỗ trợ. Tuy nhiên hiện tại, mọi thứ đang hoạt động như bình thường, ngay cả trên phần cứng không được hỗ trợ.

Đây có thể là một cơ hội dành cho những ai có phần cứng không được hỗ trợ nhưng vẫn nhận được bản cập nhật. Bạn sẽ yên tam hơn trong quá trình sử dụng cũng như đảm bảo những lỗi trước đó sẽ được vá bởi bản cập nhật mới trên windows 11. Mọi thứ dường như đang đi theo hướng tích cực dành cho những thiết bị không được hỗ trợ. Hãy thử nó trước khi microsoft dừng cập nhật windows 11 dành cho những máy không được hỗ trợ về phần cứng.

Mua laptop ở đâu uy tín thời điểm hiện tại?

Bạn có thể truy cập microsft start ở điện thoại hoặc trên laptop. Nếu bạn đang có như cầu mua laptop với các mẫu DellDell XpsDell Xps 2021, Asus, Lenovo, Hp… Để sử dụng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc có thể đến ngay lapcity – Hệ thống bản lẻ laptop uy tín để được tư vấn kĩ và trải nghiệm những sản phẩm có sẵn tại cửa hàng.

Bình luận và nhận xét về bài viết Windows 11 không được hỗ trợ đã nhận được bản cập nhật